Tin tức

10 phút để có làn da đẹp

Chỉ mất khoảng hơn 10 phút mỗi ngày là có thể lấy đi nhiều năm tháng trên mặt bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian mất vào việc theo dõi các quầy mỹ phẩm để theo đuổi thứ kem chống lão hóa hay thứ gel làm chắc da mơ hồ nào đó hứa hẹn là sẽ che lấp các dấu vết của thời gian.
Thay vì mua một thứ kem lót nền để che đậy cho làn da của mình, hãy xây dựng một nền tảng tự nhiên hơn với các cơ căng chắc hơn. Thay vì tốn sức vào việc tìm kiếm loại kem tốt nhất cho các vết châm chim ở khóe mắt, hãy để sức vào việc luyện tập. Thay vì mua một loại thuốc làm bóng da, hãy đạt được sự rạng rỡ hồng hào bằng cách tăng cường tuần hoàn máu. Thay vì mất tiền cho loại chất làm ẩm da “kỹ thuật cao”, hãy mở tủ bếp ra. Và thay vì che đậy các nếp nhăn, hãy làm cho chúng mềm mại ra bằng một vài động tác xoa bóp nhẹ.
Luôn luôn có những việc có ích khác mà bạn có thể thực hiện trong thời gian đó: cắt sân cỏ, lau chùi bàn ghế, làm thức ăn; nhưng kết quả của những việc này không kéo dài. Hãy bỏ ra 5 phút để luyện tập vận động, 4 phút để xoa bóp và một phút để lau rửa và các kết quả sẽ vẫn còn nhìn thấy được trong gương sau một năm sau.
Nếu bạn theo chương trình này, bạn sẽ không bị xa xỉ từ việc cảm thấy được nâng niu chiều chuộng, và bạn sẽ không có các thứ bao bì hấp dẫn để làm rực sáng ngăn trang điểm trong phòng tắm, nhưng bạn có thể có một nước da đáng mong muốn trái với tuổi tác của mình. “Tất cả mọi vẻ đẹp rồi sẽ tan biến đi, và sự xấu xí là trường tồn – ngoại trừ vẻ đẹp của làn da”. Edith Sitwell, là một nhà thơ và là một tác giả đã viết như thế; lúc này bạn sẽ có cơ hội chứng minh là bà ta đã sai lầm.
Hãy chạm vào
Meridians and magic
Nếu bạn bị kẹt tay trong cửa, thì việc đầu tiên mà bạn làm, sau khi nguyền rủa, là nắm chặt tay. Khi đỡ một đứa trẻ bị vấp ngã, thì hành động theo bản năng của bạn là xoa đầu gối hay khuỷu tay của đứa trẻ bị va đập. Ôm hôn một chú mèo vào lòng, thì có thể gây ra dị ứng mạnh.
Xúc giác là một bản năng nguyên sơ và xuất phát từ những lợi ích thiết thực cho cơ thể. Khi bạn ấn hay đè một phần của cơ thể, điều đó làm tuần hoàm máu tại chỗ gia tăng lên. Khi một người ôm người khác với sự đồng cảm, họ đều cảm thấy thư giãn.
Tuy vậy, chúng ta ít khi sờ vào mặt mình. Bạn có thể nhận thấy mình nặn một mụn nhọt một cách không ý thức, hay trong lúc bối rối, ấn tay vào trán. Nhưng ít khi chúng ta tác động lên mặt một cách có lợi. Ngược lại chúng ta xem mặt như một vật trang trí mà chúng ta thực hiện nhiều nghi thức trang điểm hay bảo dưỡng trên đó. Chúng ta rất quen thuộc với bộ mặt của mình – thường là quá quen thuộc. Nhưng nếu kỹ thuật có thể giới thiệu với mọi người một bản sao chính xác khuôn mặt của mình để có thể nhận ra bằng xúc giác, thì chỉ một ít người có thể tự nhận ra mình.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sử dụng nước xịt khoáng avene thích hợp cho mọi làn da thậm chí da nhạy cảm, da bị mụn, trẻ sơ sinh hay người già cũng đều có thể dùng, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *