Tin tức

Acid béo no làm chậm sự tiêu hóa

Giai đoạn 7
Thêm cá. Bất cứ thứ cá tươi nào cũng được, nhưng nếu bạn chọn thứ cá có dầu ở vùng nước lạnh thì bạn sẽ được thêm lợi ích cho da từ acid béo thiết yếu. Vì là giai đoạn cuối trong chương trình, bạn phải bắt đầu cảm thấy thư giãn hơn và không vội vàng ăn bất cứ thứ gì mà bạn đang thiếu. Lý tưởng nhất là thêm dần các thứ thức ăn trước đây ít nhất là mỗi thứ cách nhau một ngày. Ở giai đoạn này bạn đã hòa hợp hơn với cơ thể của mình, điều đó giúp cho bạn quyết định cần gì và khi nào. Thêm các sản phẩm từ sữa (pho mát, kem) và thịt vào dần dần; vì cả hai thứ này đều nhiều acid béo no làm chậm sự tiêu hóa. Vá sau cùng là lúa mì, nếu bạn đưa những thứ thực phẩm phức tạp này vào quá nhanh, thì bạn bị tăng nguy cơ có các vấn đề về tiêu hóa.
Các thực phẩm màu đỏ (và cách để tránh chúng)
Có những thứ thực phẩm mà cơ thể người ta không được cấu tạo tốt lắm để thích nghi với chúng. Chúng ta là những thứ thường gây ra các vấn đề tiêu hóa và tuần hoàn nhất, nhưng thật không may, nhiều thứ thực phẩm nói trên là những thứ mà chúng ta phụ thuộc vào nhiều nhất về mặt sinh học hay xã hội.
Trong thời lỳ giải độc của mình, và trong một hay hai tuần sau, hãy tránh những thứ sau đây, nếu cần thiết thì thay thế chúng bằng những thứ được gợi ý:
Sữa bò và các sản phẩm từ sữa bò (như sữa chua và phô mát). Các phân tử chất béo trong sữa bò quá lớn để tiêu hóa đối với nhiều người và dẫn đến chứng không dung nạp lactose với nhiều mức độ khác nhau. Hãy thử dùng những sản phẩm tương đương từ sữa dê hay sữa cừu, là những thứ sữa có phân tử chất béo nhỏ hơn.
Cà phê và trà: tăng cường sự tuần hoàn một cách nhân tạo, làm kích thích ruột và có tính chất tạo acid.
Rượu: gây trở ngại hoạt động của một nhóm enzym rất cần thiết cho quá trình giải độc, do vậy có thể tác động như một “chất độc chính” trong cơ thể, làm tăng tiềm năng của các độc chất khác. Rượu cũng có tính lợi tiểu, do vậy làm da và các mô khác bị mất nước.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Dùng thuoc golden lab có công dụng chính là bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa vì thế đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho trẻ sơ sinh, trẻ em cũng như người lớn gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đầy hơi) vì nguyên nhân nhiễm khuẩn ruột, loạn khuẩn ruột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *