Tin tức

Ba bước để làm sạch hoàn toàn

Nguyên lý giải độc hoạt động theo hai mức. Trước hết máu và bạch huyết phải sạch các cặn độc lắng đọng trong đó. Nghĩa là tránh các độc chất, để cho ruột được nghỉ giải lao và kích thích cho bạch huyết làm sạch các chất thải một cách hiệu quả. Kế đến bạn cần tăng cường tuần hoàn máu. Hai quá trình này hỗ tương với nhau. Chức năng của máu và bạch huyết được cải thiện khi các độc chất được làm sạch và ngược lại. Sau cùng, tróc vảy để loại bỏ các tế bào chết và các độc chất trên bề mặt và các kết quả sẽ càng rộng khắp hơn.
Lý tưởng nhất là giải độc tránh thu vào tất cả các tác nhân ô nhiễm, nhưng vì không có một mặt nạ lọc cho cả cơ thể, nên điều này ngày nay là không thể thực hiện được. Cách để bạn có thể rũ bỏ nhiều độc chất do vậy là sự kết hợp một chế độ ăn uống giải độc và với những biện pháp để tăng cường tuần hoàn cho bạn.
Như một hình thức xử lý khủng hoảng, việc giải độc khiến bạn phải trả giá. Bạn phải từ bỏ nhiều thứ mà cơ thể bạn đã quen mà nếu còn thì bạn không thể giải quyết nhanh chóng. Vì các độc chất dâng cao lên trên bề mặt, da của bạn có thể bị lốm đốm những chấm màu. Nhưng hãy che đậy chúng lại và tiếp tục, tối đa là trong vòng một tháng, chúng phải nhường chỗ cho một làn da mới, sáng hơn và mịn hơn. Cần phải mất vài tuần để cho các tế bào biểu bì tự thay thế hoàn toàn, do vậy hãy kiên nhẫn.
Tăng cường tuần hoàn
Có nhiều cách để làm tăng sự tuần hoàn, một số cách có thể hoàn toàn thích hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn, các cách khác cần phải có một bước chuyển về niềm tin để thực hiện. Bắt đầu hãy thực hiện bốn hay năm cách được liệt kê dưới đây thường xuyên và da bạn sẽ sáng bóng lên.
Chà trên da khô: Chà mạnh toàn bộ cơ thể có những lợi ích nhanh chóng cho bên trong và bên ngoài. Nó kích thích dòng chảy của máu và bạch huyết, mang đến cho bề mặt da nhiều oxy và các dưỡng chất hơn và mang các chất thải đi thông qua các hạch bạch huyết hay qua da. Nó quét sạch khỏi biểu bì các tế bào chết khiến cho da có thể thở tốt hơn và kích thích các tế bào mới tái tạo. Nó cũng kích thích sự sản xuất bã nhờn đã bị giảm dần theo tuổi tác. Kết quả là da mịn màng hơn, mềm mại hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *