Tin tức

Bạn là người có xu hướng xã hội

Nếu bạn vẫn thích thì đích thực loại nước hoa đó dành cho bạn. Bất cứ loại nước hoa nào cũng sẽ mất hết hương thơm, nhưng ta có thể kéo dài, giữ hương thơm lâu bền hơn bằng những biện pháp đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy thoa kem, tắm bằng nước tắm có pha dầu thơm, sau đó thoa một chút phấn và cuối cùng mới dùng nước hoa. Hương thơm sẽ giữ lâu hơn nhờ chất dầu thơm, bạn hãy dùng nước hoa nhiều lần vào thời gian cố định.
Một điều đáng chú ý của nước hoa là nó sẽ nói với mọi người về bạn ngay khi họ cảm nhận được. Nếu bạn thích dùng loại nước hoa nào, loại nước hoa đó sẽ thay bạn giới thiệu về bản thân bạn:
Hương thơm của hoa: Bạn là người có nữ tính, luôn tươi trẻ, lãng mạn và độc lập.
Hương thơm của trái cây: Bạn là người có xu hướng xã hội, cởi mở và tự nhiên. Bạn yêu thể thao và dũng cảm, có khi táo bạo.
Hương thơm của thảo mộc phương Đông, xạ hương: Bạn là người khỏe khoắn, phóng khoáng, rất quyến rũ và gợi cảm.
Nước hoa ngoài công dụng tạo cảm giác dễ chịu cho khứu giác còn có nhiều chức năng khác như tinh lọc không khí trong phòng ngủ, tăng mùi thơm quyến rũ trong sinh hoạt vợ chồng, cũng như “xua đuổi” uế khí có trong mồ hôi và da thịt chúng ta. Hơn nữa, nước hoa còn có tác dụng y học: trừ rôm sảy ở trẻ em, làm se da tránh nhiễm trùng khi nặn mụn, làm dịu đau khi bị rệp cắn, muỗi chích.
Vài lưu ý khi sử dụng nước hoa
Ngày nay sử dụng nước hoa đã trở thành phổ biến, đôi khi còn được xem như một nhu cầu cần thiết trong đời sống. Mặc dù thị hiếu và ý thích của mỗi người mỗi khác, nhưng người biết dùng nước hoa không chỉ là người biết chọn mà còn là người biết dùng ở đúng nơi, đúng lúc và đúng liều lượng. Một vài gợi ý sau hy vọng sẽ thực sự có ích cho bạn:
Để xem mùi nước hoa có thích hợp không nên xức một chút lên da, chờ vài ba phút sau sẽ ngửi mùi mà không ngủi trực tiếp từ lọ nước hoa. Bởi vì khi ta sử dụng, nhiều khi không còn là mùi nước hoa nguyên thủy mà là mùi nước hoa cộng với da thịt chúng ta. Xức lên da để ngửi là cách kiểm tra chính xác hơn.
Chỉ dùng nước hoa êm dịu, vừa đủ để cảm nhận. Nước hoa chỉ xức có mùi thoang thoảng thôi. Nếu mùi quá mạnh, sẽ giảm mất hiệu quả tuyệt diệu nhất của hương thơm.
Phụ nữ trẻ dùng loại tự nhiên, nhẹ nhàng tươi mát, còn mùi hương say đắm ngất ngây của các loại nước hoa tổng hợp… thì hợp với phụ nữ có tuổi cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *