Tin tức

Các biện pháp quyết liệt

Cuộc chiến giữa các thứ kem mới ẩn sau các quầy mỹ phẩm trong thời gian gần đây đã không dập tắt làn sóng những người đang tìm kiếm những giải pháp cơ bản hơn. Có thể do các loại kem không có tác dụng như hứa hẹn. Có thể là do nhiều người cần một cách xử lý nhanh chóng hơn, có thể là do họ không cưỡng lại được sự cám dỗ của các kỹ thuật mới hay có thể họ vừa trải qua một tác động sâu sắc hơn và kéo dài hơn – một số biện pháp chăm sóc da tích cực dài hạn thay vì là một biện pháp sơ cứu bắt buộc.
Bất kể vì lý do gì, người ta đang chuẩn bị nhiều hơn bao giờ hết để trải qua nhiều ngày hay nhiều tuần khó chịu và bị cách ly để đốt, lột hay phun cát để xóa đi những năm tháng trên mặt họ. Tuổi trẻ đến với một giá phải trả bằng nhiều cách khác nhau, và người ta đang chuẩn bị ngày càng nhiều để trả giá cho nó.
Nhu cầu được thúc đẩy bởi những tiến bộ kỹ thuật mới, từ điều trị bằng laser cho đến mài da. Tuy nhiên hầu hết không vượt qua được sự thử nghiệm của thời gian và cần phải được lặp lại trong vòng một hay hai năm. Và đối với sân khấu của phẫu thuật cũng như vậy.
Số liệu những người tin tưởng giao phó vẻ bên ngoài của mình cho các bác sĩ thẩm mỹ (hầu hết, nhưng không phải tất cả là phụ nữ) theo một đánh giá là 65.000 người (ở Anh), mặc dầu con số thực chắc chắn là cao hơn vì có nhiều cuộc giải phẫu loại này được tiến hành trong các cơ sở không có giấy phép. Số người có ý định giải phẫu còn
Quy trình
Điều gì xảy ra
Các điểm lợi
Các bất lợi
Căng da mặt.
Da mặt được cắt và dở lên, rồi đắp trở lại vào mặt, phần dư thừa được cắt bỏ. Các cơ cũng có thể được nâng lên và làm cho săn chắc cùng lúc. Nhiều phần của một số cơ cũng có thể được loại bỏ để ngăn ngừa sự tạo rãnh và nếp gấp về sau trên mặt.
Cải thiện hình dạng của bộ mặt và loại bỏ các đường trên bề mặt. Khi các vết bầm và sẹo đã mờ đi, sự cải thiện là có thể thấy tức thì và có thể kéo dài từ 6 đến 10 năm. Vì chỉ một số vùng nhất định trên mặt bị ảnh hưởng nhiều nên có thể tiến hành một phẫu thuật nhỏ hơn – tiêu biểu nhất là căng lông mày và căng mắt.
Nếu quy trình phải tiến hành lặp lại sự linh động của mặt bị giảm do đó nét mặt ít diễn cảm hơn. Có một ít nguy cơ gây tổn thương dây thần kinh. Gây ra hậu quả là hiệu ứng mặt như mặt nạ nếu da bị căng khi nâng lên. Diện tích bề mặt da bị giảm do đó có thể giảm hiệu quả trong sự lưu thông các dưỡng chất thiết yếu và không khí.
Điều trị bằng laser.
Biểu bì và một phần hạ bì được loại bỏ bởi chùm năng lượng công suất cao.
Có thể định mục tiêu chính xác cho từng nếp nhăm và độ sâu cần loại bỏ, được kiểm soát chính xác bằng các dụng cụ phóng đại. Tác dụng tốt cho những nếp nhăn như nếp chân chim và các nếp nhăn trên môi.
Da bị đau, sưng và đóng vảy khoảng 10 ngày và bị đỏ trong 3 – 6 tháng. Có nguy cơ tạo sắc tố không đều, đặc biệt là nếu da thường bị phơi ra nắng. Không hiệu quả lắm cho những đường rãnh sâu như những đường giữa hai lông mày hay ở khoé miệng. Sự mẫn cảm với mỹ phẩm có thể tăng lên. Có thể tạo thành đường rãnh thấy được nếu không được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *