Tin tức

Các khóa học chuyên về tình dục

Dùng cả thuật thôi miên để giúp các học viên xóa những ức chế, mặc cảm, định kiến sai lầm về vấn đề tình dục và dùng các bài tập yoga để luyện tập việc chủ động về thời gian trong lúc yêu đương.
Nội dung của chương trình học thường trang bị cho học viên những kiến thức sau :
Biết cách tạo không khí thích hợp cho việc yêu đương (tạm quên những lo lắng, phiền muộn… của các công việc hàng ngày), tránh làm cho thần kinh mệt mỏi, stress.
Biết rõ những điểm nhạy cảm của người bạn tình để biểu lộ sự yêu thương nhau bằng những cử chỉ và hành động khơi mào.
Tạo cho người đàn ông lòng tin để thoát khỏi hiện tượng suy nhược hoặc bất lực do tâm lý và khuyến khích người phụ nữ chủ động thoát khỏi trạng thái lãnh cảm.
Các lớp học như vậy ở Mỹ thường nhắc tới hai phương pháp mang tên những nhà tình dục học là Erickson và Master and Johnson.
Phương pháp Erikson dùng cả thuật thôi miên để giúp các học viên xóa những ức chế, mặc cảm, định kiến sai lầm về vấn đề tình dục và dùng các bài tập yoga để luyện tập việc chủ động về thời gian trong lúc yêu đương (thường áp dụng với nam).
Phương pháp Master and Johnson chủ yếu hướng dẫn từng đôi học viên giúp nhau phục hồi khả năng tình dục và tìm lại sự hứng thú và hạnh phúc trong sinh hoạt vợ chồng.
Thời kỳ mãn kinh
Giai đoạn chuyển tiếp của phụ nữ
Dấu hiệu thời kỳ mãn kinh của người phụ nữ là hiện tượng ngưng kinh nguyệt, chứng tỏ việc buồng trứng đã thôi hoạt động, bộ máy sinh sản không còn tiết ra hai hoócmôn sinh dục đặc trưng của cơ thể nữ là oestrogene và progesterone nữa.
Hai hoócmôn này đã có mặt trong máu suốt thời gian người phụ nữ có kinh, từ 35 – 40 năm qua, có tác dụng quan trọng tới từng bộ phận của bộ máy sinh sản, như vú, tử cung (dạ con),…tới nhiều loại tế bào của não, da, tuyến nội tiết và gan, đảm nhiệm công việc đều đều mỗi tháng là chuẩn bị cho dạ con sẵn sang tiếp đón tế bào trứng đã được thụ tinh tới làm tổ hoặc tống trứng không được thụ tinh ra ngoài để làm vệ sinh môi trường. Những hoócmôn này còn có vai trò giữ cho xương được chắc, kìm hãm sự tạo mỡ trong máu, giúp người phụ nữ tránh được các chứng huyết khối và một số bệnh về tim mạch.
Có thể coi thời kỳ mãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai độ tuổi : độ sinh nở và độ tuổi thôi sinh nở. Ở thời kỳ này, người phụ nữ thường dễ có những biến động phức tạp về tâm lý do tư tưởng sợ già, mặc cảm về sắc đẹp, cảm thấy mình không còn thu hút được “đối tác” như xưa, dễ tự ái dẫn tới việc xa lánh hoặc không thiết tha với vấn đề tình dục.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với sản phẩm hàu biển ob được chiết xuất từ 100% Hàu Biển Việt Nam giúp bổ sung kẽm và những dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sinh lý nam, tăng ham muốn ở nam giới, tăng chất lương tinh trùng, duy trì thời gian bền bỉ và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *