Tin tức

Cách chữa chứng bất lực

Máy này giống như một cái hộp nhỏ được buộc vào đùi với hai sợi dây, một sợi buộc vào gốc dương vật, một sợi đặt ở dưới bìu. Thông thường, dương vật của mọi người đàn ông đều tự động cương cứng từ 3 tới 5 lần trong đêm, mỗi lần lâu khoảng 20-30 phút. Thời gian cương cứng tối đa là 2 giờ rưỡi mỗi đêm và giảm đi theo độ tuổi thì thời gian này có thể giảm tới 30-40% ở độ tuổi 70, nhưng thời gian ngủ của người cao tuổi cũng ngắn hơn so với người trẻ. Thường phải dùng máy 2-3 đêm liền mới lập được số đo trung bình.
Kết quả do máy thu được sẽ giúp bác sĩ xác định được nguyên nhân sự bất lực của bệnh nhân là do cơ thể hay do tinh thần.
Riêng với người cao tuổi, hiện tượng phóng tinh có thể xảy ra chậm hơn bình thường, có khi khó xảy ra hoặc không xảy ra, làm giảm bớt hoặc mất đi một phần khoái cảm. Nguyên nhân có thể do xúc giác và sự phản ứng của tuỷ sống không còn nhạy cảm như trước, lượng tinh dịch trong túi tinh ít hơn, lại có thể chảy ngược đường vào bàng quang do ống dẫn tinh bị nghẽn, thường dễ xảy ra ở một số người có hệ thần kinh giao cảm bị tổn thương hoặc đã qua việc phẫu thuật tuyến tiền liệt.
Chữa trị chứng bất lực
Việc chữa trị các chứng bệnh nói chung thường được hướng về nguyên nhân gây bệnh. Chữa chứng bất lực cũng vậy. Nếu nguyên nhân do thiếu chất kích thích tố sinh dục nam testoterone thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân dùng các loại thuốc có testosterone để bổ sung. Nếu do dư thừa hoócmôn oestrogene (kích thích tố có nhiều ở cơ thể nữ nhưng cũng có cả ở cơ thể nam) thì phải dùng thuốc có tác dụng làm cho lượng hoócmôn này giảm xuống.
Những người nghiện hút, nghiện rượu thường được bác sĩ yêu cầu cai thuốc, cai rượu để tránh cho cơ thể bị nhiễm độc. Mọi bệnh nhân đều được khuyên không nên dùng thường xuyên các loại thuốc ngủ, thuốc an thần. Cần ăn uống điều độ và tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức khỏe.
Nếu nguyên nhân bệnh do tim – mạch thì phải dùng thuốc điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Các loại thuốc có tác dụng thông mạch thường được sử dụng là : Praxilène, Duvadilan, Sermion, Vadilex Vasobral v.v… Nếu được phối hợp với các loại thuốc kích thích cơ thể sản xuất ra chất dopamine thì thường được kết quả rất khả quan. Việc dùng các loại kem bôi trực tiếp lên dương vật để làm giãn mạch, như chất kem có nitroglycérine, có thể có hiệu quả, nhưng không đều (khi được khi không).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *