Tin tức

Cách tăng khả năng tình dục

Do xuất xứ cùng hình thù gợi cảm của một số thực phẩm, cộng với lòng mong muốn nhận được những hiệu quả theo ý mình chờ đợi mà nhiều người tiêu thụ đã cảm thấy “hình như” sau khi ăn, mình có nhiều hứng thú hơn.
Tuy chưa có ai chứng minh được một cách khoa học về một chất nào đặc biệt có trong thành phần những thực phẩm đã kể ở trên, có tác dụng rõ ràng đối với sự cảm hứng và khả năng tình dục của con người, nhưng có lẽ, do sự cả tin vào những lời đồn đại, do xuất xứ cùng hình thù gợi cảm của một số thực phẩm, cộng với lòng mong muốn nhận được những hiệu quả theo ý mình chờ đợi mà nhiều người tiêu thụ đã cảm thấy “hình như” sau khi ăn, mình có nhiều hứng thú hơn, khỏe hơn và dai sức hơn những lần trước thật!
Bệnh viện và lớp học chuyên về tình dục
Cứ theo truyền thuyết thì từ thuở xa xưa, khi tạo hóa nặn ra ông Ađam và bà Êva rồi để họ cùng nhau chung sống ở vườn địa đàng thì chẳng có ai hướng dẫn họ nên làm những điều gì tiếp theo nữa. Vậy mà ngày nay, con cháu họ cũng đã có mặt tại khắp mọi nơi trên Trái Đất. Hình như cái chuyện thực hành việc yêu đương để sinh con đẻ cái là linh tính của con người chẳng cần ai bảo mà rồi ai cũng biết.
Tuy nhiên trong xã hội ngày nay, để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi, chúng ta cần phải xem xét vấn đề này một cách khoa học hơn. Nhiều nhà khoa học cho rằng, lứa tuổi từ 13- 18, trước khi trưởng thành đã cần có sự hiểu biết:
Về bộ máy sinh dục của mình để biết giữ vệ sinh và tránh các bệnh tật có liên quan.
Về vấn đề sinh đẻ và phương pháp sinh đẻ có kế hoạch (quan trọng với nữ) để biết hậu quả của việc giao hợp và cách giao hợp an toàn (tránh thụ thai).
Những người đã lập gia đình hoặc đang sống lứa đôi thì ngoài hai vấn đề trên, còn cần được biết về những nguyên nhân của những vụ trục trặc có thể gặp phải trong sinh hoạt lứa đôi. Trong thực tế đã có nhiều cặp vợ chồng tới bác sĩ yêu cầu được tư vấn về 2 trường hợp chính :
Hiện tượng suy nhược hay bất lực ở nam và hiện tượng lãnh cảm ở nữ (đã được đề cập ở phần trên).
Hiện tượng không tìm thấy sự hứng thú ở một bên hoặc cả hai bên trong khi giao hợp.
Tại một số nước công nghiệp phát triển, có các bệnh viện chuyên chữa trị về các vấn đề trên. Ngoài ra, còn có các lớp học có thực hành hẳn hoi dành cho các cặp vợ chồng gặp trục trặc trong sinh hoạt tình dục. Trước khi vào chính khóa, các học viên thường được kiểm tra và tư vấn cả về tâm lý.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với gel titan chính hãng sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, đã được nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Đặc biệt với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên gel Titan an toàn cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *