Tin tức

Cằm đôi

Tác động lên cơ sterno – hyoideus nói vào xương ức, là cơ bị căng khi bạn nhai hay khi đưa cằm ra.
Giữ thẳng đầu và căng các cơ vai. Đánh lưỡi lên nóc hàm trên, và đè lưỡi về phía sau cuống họng như đang nuốt lưỡi vào, nếu bạn thấy động tác này làm căng da quá mức, hãy mở nhẹ miệng ra.
Cố nuốt vào, lặp lại 4-5 lần.
Cúi đầu xuống, mở nhẹ miệng ra và di chuyển đầu chầm chậm sang hai bên, giữ hàm nới lỏng.
Các nếp nhăn ở môi trên và gò má chùng xuống
Tác động lên cơ vòng chạy quanh môi và tạo ra đường gấp khi bạn bỉu môi. Đồng thời làm giãn cơ vuông môi trên là cơ kéo môi trên lên khi cười.
Đẩy hai môi tới trước thành như một nụ hôn.
Lặp lại, với ngón tay giữa ấn vào hai môi
Thổi hai môi ra.
Hoàn thành động tác
Vấn đề nhiễm độc
Hầu hết mọi người nghĩ rằng làm sạch da là một quy trình gồm việc dùng một cục bông gòn nhỏ và một thứ chất lỏng từ một chai lọ đổ ra. Thật đáng kinh ngạc: các nhà sản xuất liên tục sáng tạo ra những giải pháp mới cho việc làm tinh sạch da, như cách mà họ thích nói. Lời quảng cáo về những thỏi “không – xà phòng”, bọt tẩy rửa, làm sạch lỗ chân lông và các thứ gel làm sạch nghe thật kêu nhưng tác dụng ít. Tất cả những lời quảng cáo này đã giúp làm doanh số tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người đã khoảng 30 – 40 tuổi. Các chất tẩy rửa da ngày nay chiếm khoảng ¼ tất cả các sản phẩm chăm sóc da được bán ra, với doanh số đang gia tăng từng năm.
Các chất tẩy rửa da thường dựa trên cơ sở là dầu khoáng được thêm nước, cồn, các chất diệt khuẩn, các chất bảo quản, các chất làm đặc, các hương liệu và các sáp. Trong các thành phần hoạt chất thường gặp có các propyl paraben, được thêm vào để tiêu diệt vi khuẩn, nhưng có thể gây ra chứng viêm da tiếp xúc, các chất tạo màng để làm dịu da nhưng lại tiềm tàng khả năng là chất kích ứng; và propylene glycol, để giữ ẩm, nhưng lại thường gây ra sự mẫn cảm và đã có đề nghị cấm dùng. Các chất này có thể tẩy sạch đóng cặn trên da, nhưng phải trả giá về mặt hóa chất.
Quan trọng hơn, không như việc dùng thuốc mỡ để trị chỗ nổi ban đỏ, tất cả các chất tẩy rửa này đều nhằm vào việc chăm sóc da từ bên ngoài vào. Cũng giống như một chỗ nổi ban do dị ứng thường là một triệu chứng của một phản ứng với 1 thứ thực phẩm, các vấn đề của da là bằng chứng của một điều trục trặc nào đó ở bên trong. Một làn da tốt chủ yếu phụ thuộc vào lượng máu lành mạnh đến hạ bì và các chất thải độc hại được lọc ra.
yNếu máu đến da không đủ, nếu máu có chứa một số đặc tố hay nếu các chất thải bị tích tụ lại không được lọc đi nhanh chóng đúng mức – nghĩa là, nếu hệ thống bị nuôi dưỡng kém hay bị quá tải – nó sẽ thể hiện thành các vấn đề về da. Các vấn đề này có thể là nốt sưng hàng ngà, mụn đầu đen hay những màng da thô ráp và chúng có thể sớm biến đi đơn giản bằng cách xức thuốc tại chỗ. Nhưng tất cả đều là những dấu hiệu là đã bị stress và như các cơ quan khác, da bị lão hóa nhanh chóng hơn nên bị stress.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *