Tin tức

Chống lão hóa

Không như hầu hết các chế độ ăn uống giải độc khác, đây là một kế hoạch được giới hạn chặt chẽ về thời gian. Kế hoạch này bạn có thể theo trong khoảng từ 1 đến 4 tuần. Bảng câu hỏi ở trang 139-140 sẽ giúp bạn tự đánh giá mức độ cần thiết của mình vấn đề của bạn càng trầm trọng khi thời gian bạn phải ăn theo chế độ này càng dài, do vậy kế hoạch được chia làm 7 giai đoạn. Nếu bạn đang thử khởi đầu bằng việc giải độc trong đúng 1 tuần, thì mỗi giai đoạn sẽ kéo dài 1 ngày, trong khi nếu theo một chế độ hai tuần thì mỗi giai đoạn kéo dài hai ngày và cứ tương tự như vậy. Đương nhiên là thời gian càng dài thì kết quả sẽ càng tốt hơn.
Chú ý: Chế độ ăn uống này được thiết kế cho một người lớn mạnh khỏe, bình thường; và không được áp dụng cho người đang dùng thuốc dài hạn theo chỉ định, người đang có chế độ ăn uống hạn chế hay người đang mang thai nếu không có sự tham vấn trước với bác sĩ.
Giai đoạn 1
Chỉ có các chất lỏng. Theo truyền thống, chất lỏng này phải là nước, là phương tiện tốt nhất và nhanh nhất để làm tràn đầy hệ thống. Nó cũng được cho là kích thích sự sản xuất các hoocmôn tăng trưởng tuyến yên trong não, các hoocmôn này thể hiện một tính năng “chống lão hóa”. Nhưng vắt thêm một trái chanh tươi vào nước ấm sẽ giúp làm trung hòa tính acid và kích thích đường ruột.
Nếu bạn thấy điều này quá khắt khe, ngay cả chỉ trong một hay hai ngày, thì có những thứ chất lỏng khác có nhiều lợi ích bổ sung.
Trà dược thảo hay trà gia vị có thể không chỉ làm giảm bớt sự tẻ nhạt của nước mà còn tác động như những tác nhân giải độc hay như những chất kích thích tuần hoàn. Đối với trà dược thảo, hãy chọn gừng, bồ công anh, thìa là hay cỏ thi (yarrow) ( tuy vậy, bạn không được phép làm ngọt chúng ngay cả bằng mật ong).
Nước ép trái cây là một chọn lựa khác và nếu bạn sử dụng các thứ trái cây có khả năng giải độc (xem giai đoạn hai) thì tốt hơn. Việc sử dụng một máy ép trái cây không chỉ giúp bạn có thể có nhiều chọn lựa hơn và làm tăng tới mức tối đa giá trị dinh dưỡng của nước ép, mà còn để lại một thứ bã trái cây mà bạn có thể sử dụng để đắp lên mặt ngay.
Lựa chọn thứ ba là nước luộc, lý tưởng nhất là nước luộc rau củ. Tuy nhiên, bạn có thể dùng nước hầm thịt hay cá, điều này quan trọng hơn khi bạn chọn chế độc ăn giải độc 28 ngày.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm kem ngựa guerisson 9 complex chứa các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp xóa bỏ nỗi lo về sự xuất hiện của nếp nhăn, vết mẩn đỏ, mụn trứng cá, vết rạn da, các vết thâm kể cả những vết sẹo lâu ngày trên da cũng sẽ được làm mờ đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *