Tin tức

Chống oxy hóa

Chống oxy hóa, Các gốc tự do là những hóa chất có hoạt tính rất cao
Mặc dầu những thứ kem và viên nang đó có thể có một vài tác dụng bề mặt, nhưng việc ăn những gì mà da cần từ đĩa thức ăn của bạn chắc chắn sẽ rẻ tiền hơn và hiệu quả hơn, và nếu máu bạn giờ đây đã được giải độc, sạch sẽ và thông thoáng để có thể đến từng mao mạch nhỏ trên da nhanh chóng. Cũng có những lợi ích có liên quan với việc đi theo con đường chế độ ăn uống, vì nhiều thứ thực phẩm cần cho một làn da lành mạnh cũng là những thứ có ích các cơ chế tuần hoàn, tiêu hóa và bài tiết.
Người ta thường nói rằng bạn có thể có mọi thứ mà bạn cần để điều trị và ngăn ngừa những bệnh trạng này hay bệnh trạng khác từ một “chế độ ăn uống cân bằng”. Nhưng chỉ có ít người thực sự có một chế độ ăn uống như vậy. Trong mối liên quan với da, có hai nhóm dưỡng chất đặc biệt ít có trong chế độ ăn uống hiện đại nhưng hết sức quan trọng để giữ cho da bạn được trẻ trung. Vậy thì da của bạn đói thứ gì nhất?
Các chất chống oxy hóa
Trong những năm gần đaay, các dưỡng chất trở nên quan trọng nhất cho da, có liên quan với việc ngăn ngừa mọi thứ bệnh, từ ung thư đến thấp khớp. Nếu chúng được chế tạo dưới dạng thư đến thấp khớp. Nếu chúng được chế tạo dưới dạng thương mại, người ta có thể cho rằng chúng được nói quá để quảng cáo. Nhưng các chất chống oxy hóa thể hiện một vai trò rất cơ bản trong việc hủy diệt các gốc tự do, (một nguồn gốc của nhiều sự thoái hóa có liên quan với tuổi tác) nên chúng có thể được định danh một cách có ấn tượng là các dưỡng chất chống lão hóa.
Các gốc tự do là những hóa chất có hoạt tính rất cao, có thể đi vào dòng máu từ không khí ô nhiễm mà chúng ta hấp thu vào, từ ánh nắng mà chúng ta tự phơi mình ra và từ những quá trình chuyển hóa tự nhiên. Là một sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy oxy, một số gốc tự do được sử dụng để tiêu diệt sự nhiễm trùng. Nhưng nhiều gốc tự do tấn công các tế bào. Chúng oxy hóa thịt, làm xáo trộn cấu trúc phân tử của da và của các mô khác, làm cho các tế bào bị đói oxy sống còn. Trong da, nạn nhân chính của các gốc tự do là collagen. Dưới ảnh hưởng của các gốc tự do, các phân tử collagen liên kết chéo với nhau hay hòa lẫn với nhau; khiến cho các phần tử này trở nên dai và như da thuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *