Tin tức

Chứng bất lực ở nam giới

Có từ một phần ba tới một nữa số người bị bệnh tiểu đường gặp rắc rối trong vấn đề tình dục liên quan tới sự cương cứng, sự phóng tinh.
Sự dị dạng bên trong dương vật có thể là một nguyên nhân gây bất lực do các cơ bắp bao quanh các hang không bình thường nên không giữ được máu, không tạo được huyết áp trong các hang đủ để gây ra sự cương cứng. Để kiểm tra trạng thái này, người ta bơm chất papavérine vào các hang tạo ra sự cương cứng nhân tạo của dương vật. Nếu giữ được sự cương cứng lâu từ 1 -3 giờ thì nguyên nhân bệnh chưa chắc là do các cơ yếu mà có thể là do trạng thái tâm lý.
Việc kiểm tra bằng papavérine đôi khi cũng gặp bất trắc vì nếu sự cương cứng lâu quá 4 giờ mà không hết thì bác sĩ lại phải cấp tốc tìm cách “cứu nguy” làm cho dương vật xẹp xuống, nếu không các cơ bao quanh các hang sẽ bị tổn thương khiến cho bệnh bất lực sẽ nặng thêm về sau này.
Có từ một phần ba tới một nữa số người bị bệnh tiểu đường gặp rắc rối trong vấn đề tình dục liên quan tới sự cương cứng, sự phóng tinh, do có vấn đề về tim mạch, về thần kinh, về tâm lý hoặc về các cơ hang.
Những người nghiện hút, nghiện rượu, nghiện ma túy đều có nhiều nguy cơ bị bất lực do bị nhiễm các chất độc hại làm ảnh hưởng tới hệ tim-mạch, hệ thần kinh và sự trao đổi chất của cơ thể. Một số các chất ma túy như haschish, marijuana, khi có khả năng làm tăng cảm giác nhưng sẽ hủy hoại dần dần khả năng tình dục. Các viên extasy, crack… tuy có thể gia tăng sự kích thích và làm sự phóng tinh chậm lại, nhưng rất có hại về sau vì làm cơ thể mệt mỏi quá sức. Sau nhiều lần sử dụng, người dùng thuốc có thể bị liệt dương hẳn.
Một số thuốc có ảnh hưởng không lợi cho sự cương cứng, gây ra sự bất lực như : các loại thuốc an thần, thuốc chống suy nhược thần kinh, thuốc chữa bệnh động kinh vì chúng đều tác động tới hệ thần kinh. Một số thuốc về hệ thần kinh giao cảm, thuốc lợi tiểu, thuốc giãn mạch, thuốc chữa ung thư, thuốc làm giảm cholesterol cũng có thể có tác dụng như trên.
Tác dụng của một thứ thuốc đối với mỗi người mỗi khác và trạng thái bất lực của từng người có thể có những nguyên nhân riêng. Do đó, người ta thường không quy tội ngay cho một thứ thuốc nào đó trừ khi thấy sau lại ngưng dùng thuốc ấy thì hiện tượng bất lực cũng hết.
Nhiều khi để biết rõ nguyên nhân bệnh bác sĩ phải dùng máy đo mức độ cương cứng và số lần cứng của dương vật trong ngày.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm oyster plus good health rất hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe sinh dục nam giới mạnh mẽ, an toàn nhất. Đặc biệt những con hàu trong Oyster plus được xử lý tách bỏ kim loại nặng không có lợi cho sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *