Tin tức

Điều trị ung thu phổi

Ăn uống có chế độ: giảm thịt, mỡ, tăng rau.
Có ý thức phát hiện bệnh vì phát hiện càng sớm càng tốt.
Phòng chống bệnh phổi
Khi có những triệu chứng như ho, nhịp thở ngắn, thở khó nhọc, bị sút cân dần dần, nhiều người thường nghĩ ngay tới bệnh lao, bệnh xơ hoá phổi mà không ngờ rằng có thể đây chỉ là một bệnh rất thông thường : bệnh viêm phế quản.
Tuy nhiên, nếu không được chữa trị cẩn thận ngay, bệnh này sẽ trở thành mãn tính làm cho sự hô hấp càng ngày càng khó khăn, người bệnh yếu dần tới mức không tham gia được các công việc lao động bình thường và có thể bị tử vong.
Bệnh viêm phế quản khởi đầu từ lớp niêm mạc ở các tiểu phế quản. Do bị kích thích, lớp này tiết ra nhiều chất nhầy làm tắc nghẽn đường lưu thông dẫn không khí tới các phế nang, hoặc làm cho những ống dẫn này hẹp lại. Dần dần, bụi và tạp chất có trong không khí bị tích tụ lại cùng với chất nhầy làm cho phế quản bị viêm nhiễm và co thắt do bị kích thích.Kết quả là các phế nang không được thông thoáng, nhận được ít không khí, không có đủ lượng ôxy để tiếp tế cho máu.
Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên . Đáng chú ý nhất là có một số người có các phế quản mỏng manh, dễ bị viêm nhiễm do di truyền. Những điều kiện xấu về môi trường và khí hậu, như sự ô nhiễm và độ ẩm cao của không khí đều làm cho bệnh dễ phát sinh. Ngoài ra phải kể tới việc hút thuốc lá, khả năng gây bệnh của các virút trong các đợt dịch bệnh theo mùa, những di chứng của các bệnh viêm phế quản ở trẻ em, bệnh ho gà, bệnh sởi… đã gây tổ thương cho một vùng phế quản, đều làm cho bệnh tái phát.
Những người nghiện hút nặng, có ông, bà, bố, mẹ, anh, chị ,em bị bệnh phổi nặng hoặc hồi nhỏ đã từng bị viêm phế quản, bị hen nặng, đều cần phải luôn chú ý theo dõi sức khoẻ của mình để phát hiện bệnh phổi từ sớm để chữa trị. Người bị viêm phế quản mãn tính là người bị bệnh này trung bình 3 tháng mỗi năm và đã bị như vậy hơn 2 năm liền.
Việc phát hiện bệnh để chữa trị từ sớm có tác dụng bảo vệ phổi và phế quản một cách hữu hiệu nhất. Việc điều trị bệnh dựa vào các thuốc kháng sinh có tác dụng nhanh và mạnh, việc tiêm (chích) ngừa bệnh cúm hàng năm, điều trị tích cực các bệnh ở mũi, hốc mũi và xoang…, làm sạch môi trường sống, bỏ thói quen hút thuốc lá.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm có chứa hàm lượng Fucoidan cao nguồn gốc từ tảo Okinawa, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Vì thế, supreme fucoidan 95% Okinawa hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *