Tin tức

Dùng Vitamin giúp da chống lão hóa

Chuyên viên thẩm mỹ thường khuyên những phụ nữ từ tuổi 40 trở lên nên dùng trétinoine để xóa các vết nhăn.
Ông gọi chất này là trétionine và thẩm thuốc trên những băng keo để dán lên da bệnh nhân. Sau 3 tới 6 tháng, vùng da được chữa trị trở nên hồng hào, những vết nhăn và những chấm đen giảm bớt, lớp da trở lên dày hơn trước. quan sát qua kính hiển vi, người ta thấy những tế bào ở dưới lớp thượng bì có vẻ khỏe mạnh hơn góp phần tạo ra một lớp sừng kín trên bề mặt da. Ngoài ra, còn có các mao mạch mới xuất hiện ở sâu dưới phần bì, làm cho da thêm hồng hào.
Tuy vậy, chất trétinoine cũng gây ra một số phản ứng phụ làm cho da bị đỏ, khô, có cảm giác kim châm đối với một số người, nhất là những người có màu da trắng, sáng. Trong trường hợp này, nên dùng kem loãng chỉ chứa từ 0,025% tới 0,010% trétinoine và dùng cách ngày, phối hợp với loại kem giữ nước, chống khô da.
Những chuyên viên thẩm mỹ thường khuyên những phụ nữ từ tuổi 40 trở lên nên dùng trétinoine để xóa các vết nhăn, bằng cách sử dụng thuốc ở dạng băng keo (băng dính), dán lên mặt vào các buổi tối, hoặc cách ngày. Trước khi thực hiện việc trị các nếp nhăn, nên thử dán băng vào một điểm nào đó trên da trong 2-3 ngày để thử phản ứng. Cần tránh những điểm gần mắt, miệng và lỗ mũi. Trong khi chữa trị, cần chú ý tránh nắng, tránh rửa mặt nhiều lần trong ngày, tránh sử dụng các chất lỏng có cồn hoặc xà phòng vì sẽ làm tan và trôi thuốc. Mỗi đợt chữa trị kéo dài từ 12 tới 18 tháng. Những bà mẹ đang có mang không nên dùng thuốc này, dù rằng người ta chưa phát hiện được điều gì có hại cho những người đang mang thai.
Lấp các vết nhăn
Nguyên nhân làm cho da nhăn là do các cơ ở lớp bì bị teo lại. Những vết nhăn thường thấy rõ khi chúng ta biểu lộ tình cảm trong khi nói, ở trán, quanh mắt và đuôi mắt, ở miệng và hai bên cánh mũi về phía má. Bởi vậy, muốn làm hết các vết nhăn, các chuyên gia thẩm mỹ thường nghĩ cách chữa teo cho lớp bì bằng các biện pháp sau:
Bơm (chích) chất prôtein kết dính vào bì, dưới điểm da bị nhăn. Chất prôtein được sử dụng phải được tiêm vào da cánh tay để thử phản ứng. Thường có 3% số người được thử có phản ứng kháng chất prôtein lạ. Nếu sau 3 ngày, không có phản ứng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng ống chích có kim tiêm rất nhỏ để bơm chất độn vào lớp bì dưới vết nhăn ở nhiều điểm gần nhau. Hiệu quả nhìn thấy rõ tức thì và việc chữa trị này không ảnh hưởng gì tới công việc hàng ngày của người chữa trị.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm kem trị sẹo dermatix ultra với công thức gel silicone bôi tại chỗ tiên tiến, không nhầy nhớt, dễ sử dụng, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu trên toàn thế giới để xử lý hiệu quả sẹo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *