Tin tức

Giữ gìn tuổi thanh xuân

Tìm lại được phong độ của tuổi thanh xuân là mong muốn của phần lớn những người ở độ tuổi từ 50 – 55 trở đi.
Có phương pháp đã có một thời tạo ra được một sự tin tưởng ở mức độ nào đó trong nhân dân, nhưng đáng tiếc rằng, chưa có phương pháp nào được ngành y học thế giới chính thức công nhận.
Bởi vậy, chúng ta nên biết qua nội dung của một số phương pháp hiện nay còn được sử dụng ở một số nơi để đánh giá tác dụng của chúng, trước khi lựa chọn và quyết định áp dụng cho bản thân mình.
Ai muốn được cải lão hoàn đồng?
Tìm lại được phong độ của tuổi thanh xuân là mong muốn của phần lớn những người ở độ tuổi từ 50 – 55 trở đi. Họ có thể là những người thường hoặc có chức vị trong xã hội, cần có sức khoẻ và sự năng động để hoàn thành công việc của mình, hoặc là những nghệ sĩ muốn giữ mãi dáng vẻ trẻ trung để thu hút sự chú ý của những người hâm mộ.
Đa số đều cảm thấy trong người có sự suy sụp về sức khỏe nói chung và về khả năng tình dục nói riêng. Những cơn mệt chợt đến chợt đi, những đợt ốm đau nhẹ theo thời tiết, thường làm cho họ dễ bi quan và không yên tâm về thể trạng của mình. Họ dễ tin những lời mách bảo về một thứ thuốc lá, một phương pháp chữa trị hoặc bổ dưỡng sinh lực nào đó, mà không quan tâm nhiều tới những yếu tố khoa học. Có người đi hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng thuốc, lại có người tránh không muốn để bác sĩ biết vì ngại bác sĩ ngăn cản mình.
Vậy, một loại thuốc hoặc một phương pháp chữa trị cần phải đáp ứng những điều gì để được khoa học công nhận? Trước hết, chúng phải có những bằng chứng xác đáng để trả lời được 2 câu hỏi: “Có công hiệu không?” (câu trả lời phải là : có) và “có gây nguy hiểm gì cho bệnh không?” (câu trả lời phải là : không), kể cả trong trường hợp chữa trị người bị bệnh nặng.
Trước khi được sử dụng rộng rãi, thuốc hoặc phương pháp chữa trị còn phải qua một thời gian thử nghiệm đối với nhiều người. Thí dụ, đối với thuốc chữa bệnh, người ta thường tổ chức hai nhóm bệnh nhân đối chứng. Một nhóm được điều trị thử bằng thuốc mới và một nhóm không dùng thuốc này. Việc được sử dụng thuốc hay không, không bệnh nhân nào được biết. Theo dõi diễn biến bệnh sau một thời gian điều trị của cả 2 loại bệnh nhân đối chứng, người ta sẽ kết luận là thuốc có công hiệu hay không, có gây tác hại gì cho bệnh nhân không.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm saforelle được giới Y khoa Pháp khuyên dùng trong việc vệ sinh phụ nữ hàng ngày, giúp da sạch sẽ và mềm mại. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da kích ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *