Tin tức

Hãy để cho mình có thời gian lắng xuống trước khi lên giường

Đốt một loại tinh dầu có tính làm dịu thần kinh trong phòng.
Nếu bạn không ngủ được, hãy ngồi dậy và đọc cho đến khi mí mắt của bạn sụp xuống. Rồi bạn nằm xuống, thực hiện tư thế yoga thư giãn cơ bản để giúp cho bạn thoát hết mọi suy nghĩ.
Sự vỗ về chuyên nghiệp
Có nhiều thứ bạn có thể tự làm để thư giãn. Nhưng như bất kỳ một đứa bé hay một người tình nào biết là mình được thương yêu, không có điều gì gây thư giãn hơn giao phó mình vào đôi bàn tay của một người mà mình tin cậy. Những liệu pháp sau đây, được thực hiện bởi một người đã được huấn luyện, có thể nâng cao tâm hồn cũng như khuôn mặt bạn lên.
Căng da mặt bằng đầu ngón tay
Căng da mặt bằng đầu ngón tay được quan niệm như một biện pháp thay thế cho giải phẫu thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là một giải pháp không xâm hại và không gây đau, nó cũng tạo ra sự thư giãn tối đa.
Như tên gợi ra, trong cách “căng da mặt” này các ngón tay của người thực hiện là những công cụ duy nhất được sử dụng. Là một dạng xoa bóp thật nhẹ nhàng được áp dụng để làm tăng tính linh độngg trong mô liên kết, bằng cách giải phóng sự cang thẳng trong gelatin của “chất nền” chứa đầy các khoảng trống giữa các sợi đàn hồi. Người thực hành liệu pháp cho rằng: Khi gelatin bị cứng, da bị dán chặt vào các lớp mô bao quanh cơ và xương bên dưới. Tính linh động của mặt bị giảm và các nếp nhăn khắc sâu thêm.
Bằng cách thao tác khéo léo trên da, người thực hành liệu pháp nhắm vào mục đích làm kết dính chất gelatin và làm cho các cơ và mô liên kết được tự do, làm mềm và làm sống động làn da trở lại. Một vài người trị liệu kết hợp vào trong việc điều trị những yếu tố của điểm huyệt và dẫn lưu bạch huyết bằng tay để tăng cường hiệu quả.
Việc căng da bằng đầu ngón tay tốt sẽ lấy đi nhiều năm tháng khỏi mặt bạn, bằng cả việc giải phóng stress và làm cho da của bạn được thư giãn và mềm mại hơn. Nhưng cũng như tất cả các biện pháp điều trị chuyên nghiệp khác, bạn phải trải qua nhiều đợt điều trị để kết quả được kéo dài một thời gian đáng kể, người trị liệu cũng thường nhấn mạnh việc phải uống nhiều nước để giữ cho mô liên kết được mềm mại và đủ nước, và duy trì cho những cơ mới được tự do tính linh động bằng việc luyện tập thể dục mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *