Tin tức

Kem dưỡng da gừng và trứng

Các chất béo thiết yếu trong trứng và một số tính chất của gừng khiến cho thứ kem này là một thứ kem dưỡng da rất tốt cho da mệt mỏi, da khô cho đến da bình thường.
1 quả trứng, lòng trắng và lòng đỏ tách riêng.
2 muỗng cà phê men bia.
2 muỗng cà phê dầu jojoba.
2 muỗng cà phê nghệ.
2 muỗng cà phê hạt phấn hoa.
Nước hoa hồng để trộn.
Đánh tròng đỏ trứng rồi cho các thành phần còn lại vào. Loại kem này dễ đắp nhưng hơi dính, do vậy lau sạch cho cẩn thận, da của bạn sẽ mịn màng, xinh đẹp.
Kem trứng làm chắc da
Kết hợp tính chất làm căng da của lòng trắng trứn, tính chất làm sạch của tảo bẹ và tính làm se da, làm chắc da của dầu phong lữ có thể lấy đi những năm tháng khỏi khuôn mặt bạn trong một đêm.
1 tròng trắng trứng.
1 giọt tinh dầu phong lữ.
4-6 muỗng cà phê tảo bẹ.
Đánh nhẹ tròng trắng trứng cho trắng và nổi bọt nhưng không cứng. Trộn đều vào trong bột tảo bẹ và tinh dầu. Đắp mỏng lên trên mặt và đợi cho khô hẳn trước khi lau đi, sau đó rửa mặt sạch.
Kem làm tươi chắc da
Sau khi đắp một vài thứ kem dưỡng da, bạn có thể thấy cần làm tươi mát. Một thứ làm chắc da rất hiệu quả có thể được làm từ nước bã hoa, như nước bã hoa hồng kết hợp với 1 thứ tinh dầu thích hợp. Công thức dưới đây dùng cho da khô cho đến da thường. Đối với da thường cho đến da dầu, thay nước bã hoa hồng bằn nước hoa cam và tinh dầu bằng dầu bergamot hay dầu bách.
100ml nước bã hoa hồng.
1 giọt tinh dầu oải hương.
1 giọt tinh dầu hương trầm (frankicense).
Trộn đều các chất lỏng với nhau bằng cách lắc kỹ trong một cái lọ. Thấm ướt một mảnh vải len và chấm nhẹ lên da mặt.
Da bạn có bị khô không?
Chất lỏng quý báu
Khuôn mặt thu hút nhiều ý thơ và văn hơn bất kỳ một phần nào khác trong cơ thể, có lẽ chỉ trừ trái tim. Nếu khuôn mặt hấp dẫn, nó thường được so sánh với một bông hoa hay một thứ trái cây: một nước da màu hoa đào, nhan sắc của một hoa hồng xứ Anh; làn da nở hoa của một thai phụ… “Sắc đẹp là một bông hoa mà các nếp nhăn sẽ cắn xé” nhà thơ Thomas Nashe (1567-1601) đã cảnh báo; điều này đã không thay đổi qua bốn thế kỷ. Như một thứ thực vật, da mặt cần một thứ nhiều hơn các thứ khác để nảy nở: nước.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm áo chống nắng uniqlo cho nam là dạng áo gió (áo dù) mỏng, gọn nhẹ có thể bỏ được trong cốp xe hoặc trong túi xách rất gọn gàng, dành riêng cho phái mạnh được làm từ chất liệu mềm mại, có khả năng chống gió và chống nước được khá nhiều bạn nam yêu thích sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *