Tin tức

Kem lột mặt hạt yến mạch

Như một nhà sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da đã nhận xét, bột mịn của lúa mạch đen hay hạnh nhân nghiềm là hoàn toàn đủ mạnh. Những chất liệu tự nhiên từ tủ bếp này có thể loại bỏ tế bào chết ở mức độ vừa phải và an toàn hơn là một thứ sản phẩm có dán nhãn khẳng định là cạo và làm bóng da hiệu quả nhất.
Bốn thành phần truyền thống nhất là muối, (có tính chất kháng khuẩn), hạnh nhân nghiền, bột yến mạch, là hai thứ làm sạch da truyền thống, và đường, ngày nay được dùng trong các chế phẩm acid glycolic. Nhưng nhiều thứ thực phẩm có hạt mịn khác có tính mài mòn nhẹ cũng có thể dùng được. Chúng không cần một sự chuẩn bị đặc biệt để làm thành dạng bột nhão và có thể chỉ cần làm ẩm với nước là sử dụng được. Nhưng nếu cho thêm thứ gì đó như kem hay sữa chua sẽ khiến cho chúng dễ xúc hơn, trong khi nước nho ép cũng sẽ lấy đi các tế bào chết khi được dùng để rửa mặt.
Hãy thử một trong ba công thức dưới đây để có được sự tự tin nhằm tạo ra công thức của riêng mình.
Kem lột mặt hạt yến mạch
2 muỗng cà phê bột yến mạch mịn.
2 muỗng cà phê hạnh nhân nghiền.
Nước hoa cam (cho da đầu) hay kem (cho da khô) để phối trộn.
Kem lột mặt bắp ngọt
2 muỗng cà phê bột bắp.
2 muỗng cà phê đường nâu thô.
1 muỗng cà phê dầu hạnh nhân.
Nước táo ép (cho da bình thường) hay nước cốt chanh (cho da dầu) để phối trộn.
Kem lột nho dính
2 muỗng cà phê muối.
1 muỗng nước nho ép.
Sữa chua kiểu Hy Lạp để phối trộn.
Trộn tất cả các thành phần thành một thứ bột nhão mịn, rồi để trong 5 phút cho kết lại. Xoa bóp nhẹ trên mặt, tránh những chỗ da mỏng manh bên dưới mắt. Lau sạch bằng một miếng vải muxolin ướt, rửa mặt lại bằng nước ấm rồi vỗ nhẹ cho khô bằng một cái khăn.
Nuôi dưỡng bộ mặt mình
Đảo ngược vấn đề
Một trong những nguyên tắc không thể không biết đến trong những năm gần đây là: chúng ta làm những gì chúng ta ăn, chế độ ăn uống của ta ảnh hưởng đến nhan sắc của ta, cảm nhận của ta, và quan trọng nhất là ta chết như thế nào. Các chất béo no góp phần gây bệnh tim; rượu gây ra bệnh gan, cacbon hydrát tinh gây ra ung thư kết tràng……

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm kem che khuyết điểm dermacol giúp tạo nên lớp phủ mịn màng, có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xăm... giúp bạn tự tin với gương mặt trắng sáng, tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *