Tin tức

Khả năng tình dục

Để tăng cường sự chú ý của con người tới những hoạt động này, tạo hóa còn ban cho họ những cảm giác thích thú, mỗi khi họ thực hiện nhiệm vụ, đến mức có không ít người đã biến những nhu cầu này thành nguồn lạc thú và đam mê có hại. Tuy vậy, nếu biết giữ gìn việc hoạt động tình dục cho có mức độ hợp lý, thì đó lại là điều vừa có lợi cho sức khỏe, vừa chống được sự lão hóa của cơ thể, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.
Sự hoạt động tình dục của con người có nội dung rất phong phú, không chỉ đóng khung vào một số động tác truyền giống mà còn bao gồm cả những hoạt động có mục đích biểu lộ tình cảm yêu thương, săn sóc nhau giữa hai con người cùng muốn đem lại cho nhau niềm hạnh phúc.
Khả năng tình dục có bị suy yếu đi theo tuổi tác hay không?
Kết quả của nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu khoa học cho biết sự ham muốn tình dục của con người ở cả hai giới đều có xu hướng suy yếu đi theo độ tuổi. Tuy vậy,điều nhận xét này chỉ có tính chung chung, còn ở mức độ nào thì mỗi người mỗi khác. Thông thường thì sự ham muốn về tình có thể giảm bớt ở nam giới từ tuổi 50 trở đi, và ở phụ nữ kể từ giai đoạn mãn kinh, nhưng hai người cùng tuổi như nhau có thể cảm thấy ham muốn ở mức độ khác nhau. Người nào có sự ham muốn mạnh mẽ lúc trẻ thì khi già cũng thấy có nhu cầu nhiều hơn người khác.
Ngoài ra, sự ham muốn tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : sức khỏe, trạng thái tâm sinh lý, hoàn cảnh xã hội, nghề nghiệp, tâm trạng lo lắng, phiền muộn hoặc mức độ tình cảm yêu thương nhau của những người trong cuộc. Sự hưởng ứng của người bạn tình là một yếu tố rất quan trọng không thể thiếu được. Cũng bởi vậy mà khả năng tình dục của những người đàn ông có vợ bao giờ cũng vượt trội so với những người độc thân.
Ý nghĩ và quan niệm của mỗi người về vấn đề tình dục có thể là động cơ thúc đẩy hoặc là bộ hãm có tác dụng dập tắt sự ham muốn. Có những người chỉ mới 35-40 tuổi đã rủ bỏ việc này như trút được một gánh nặng vì từ nhỏ đã được nghe lời giáo huấn của người lớn rằng đấy là những hành động xấu xa, tội lỗi. Trái lại, có những cụ già 80 tuổi vẫn thấy hưng phấn và sung mãn vì cho rằng hoạt động tình dục có lợi cho sức khỏe, mang lại sự sảng khoái, làm cân bằng trạng thái tâm sinh lý cho mình.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Khi mua titan gel - sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, đã được nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Đặc biệt với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên gel Titan an toàn cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *