Tin tức

Liệu pháp phản xạ

Liệu pháp phản xạ, đôi khi được gọi là liệu pháp “vùng phản xa”, là một dạng xoa bóp chân đặc biệt. Bàn chân ở xa mặt bằng khoảng cách mà bạn với tới được, nhưng trị liệu phản xạ dựa trên nguyên lý rằng có những kênh năng lượng ở bàn chân có liên quan với mỗi cơ quan và mỗi chức năng củ cơ thể. Bằng cách tác động áp lực lên những điểm phản xạ này, người điều trị tin là các kênh năng lượng ở những vùng tương ứng được mở ra, tái lập dòng năng lượng lành mạnh trong khắp cơ thể. Các cơ, kể cả những cơ ở mặt được kích thích. Lo âu và stress đáp ứng rất tốt với liệu pháp phản xạ, cũng như đau lưng, nhức đầu, nhức nửa đầu, nghẹt xoang và các vấn đề về tuần hoàn – tất cả những chứng này đều thể hiện lên mặt của người bệnh.
Sau khi xem xét bệnh sử của bạn, người điều trị sẽ sử dụng áp lực của ngón tay cái theo cường độ khác nhau trên những điểm của bàn chân. Người này sẽ tập trung vào bất kỳ vùng nào có vẻ như mềm yếu, vì những điểm này chỉ ra những phần trên cơ thể cần được làm lành lặn.
Nắn sọ
Nắn sọ, cũng gọi là liệu pháp sọ – xương cùng, nhắm vào việc giải phóng mô liên kết bị xoắn vặn và cấu trúc gắn bó bên dưới da bằng cách tái lập nhịp điệu tự nhiên vốn có của cơ thể. Thông qua việc nắn nhẹ hộp sọ, liệu pháp này nhằm vào việc giúp cơ thể đạt trở lại hình dạng nguyên thủy và tối ưu của nó. Ở người lớn, liệu pháp này đặc biệt có ích cho: nhức đầu, nhức nửa đầu, các vấn đề về răng, nước da xanh hay xám xịt, tuần hoàn máu kém và bài tiết kém. Liệu pháp nắn sọ cũng được dùng để điều trị ngủ kém, bồn chồn và nhiễm trùng, là những thứ cũng có thể ảnh hưởng đến da.
Hệ não – xương cùng là cốt lõi của đời sống thể xác. Nó gồm những màng bao quanh hệ thần kinh trung ương (não và cột sống), các xương sọ và xương cùng được ắn vào các màng đó. Những dải tỏa ra từ những màng này đến tất cả các phần của cơ thể, bao bọc các dây thần kinh và các đường dẫn thẩn kinh, và dịch não tủy. Người trị liệu tin rằng dịch này được chuyển từ ngăn chứa trong hệ thần kinh trung ương dọc theo những đường truyền dẫn thần kinh đến khắp mọi phần của cơ thể mang theo cùng nó năng lượng làm lành lặn tiềm tàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *