Tin tức

Lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng

Có đúng như vậy không chị?
Đáp: Phụ nữ trên 50 tuổi vẫn có thể mặc vét Juyp. Tuy nhiên không nên chọn mini Juyp, dù sao loại váy ngắn hoặc cực ngắn chỉ thích hợp trong một số hoàn cảnh với các cô gái trẻ muốn khoe đôi chân thon dài. Với phụ nữ có tuổi, nên chọn cách mặc kín đáo, nền nã hơn, ví dụ Juyp cho phụ nữ lớn tuổi nhất thiết phải dài từ đầu gối trở xuống. Em có thể chọn mua tặng mẹ một trong những kiểu sau đây:
Váy ngắn (cho phụ nữ trung niên): dài đến ngang đầu gối.
Vày dài: có độ dài từ eo đến ngang bụng chân.
Váy cực dài (váy maxi): có độ dài từ eo đến ngang mắt cá chân.
Hỏi: Mới 17 tuổi mà em đã cao 1m68, nặng 56 kg. Trong lớp học hoặc giữa đám chúng bạn em cứ nổi hẵn lên bởi kích cỡ quá khổ của mình. Chị có thể chỉ giúp em cách ăn mặc để tạo cảm giác nhỏ nhắn như các bạn?
Đáp: Với khổ người cao 1m68, cân nặng 56 kg như em, thuộc tạng người cao to nhưng cân đối. Nếu nhỏ bé hơn em nên mặc các kiểu trang phục gọn, bó sát người như quần bó, áo chẽn, hoặc áo chia cắt nhiều mảnh dọc. Em nên chọn những màu sẫm như ghi xám, lông chuột, xanh đen, rêu đậm, rêu đá…
Hỏi: Em đang rất buồn vì thân hình con gái của mình không được cân đối: chân ngắn, mình dài. Em nên chọn trang phục thế nào cho đẹp?
Đáp: Không nên mặc áo bỏ trong quần vì nếu mặc như vậy nhược điểm chân ngắn càng lộ rõ, em nên mặc áo thụng bỏ ngoài quần.
Nếu mặc áo chẽn hoặc váy ôm sát người em nên yêu cầu nhà thiết kế nâng eo lên 2-3 cm.
Nên mặc áo váy dáng xuồng hoặc chữ A.
Nên mặc các kiểu thời trang có họa tiết hoặc đường trang trí ngang ngực để chia cắt toàn bộ trang phục thành hai mảng đối lập: mảng trên ngực ngắn, mảng dưới chân dài.
Hỏi: Em có nhược điểm cơ thể hơi gù. Em nên mặc trang phục như thế nào để che bớt khuyết tật của mình?
Đáp: Rất ít phụ nữ Việt Nam bị gù bẩm sinh, mà phần nhiều gì là do chưa ý thức tạo cho mình một dáng đi, cách đứng thẳng và đẹp. Nếu bị gù do thói quen, trước hết em nên tham gia các hoạt động xã hội như: CLB khiêu vũ, CLB thể dục thẩm mỹ… để rèn luyện, tự chỉnh lại dáng vẻ bên ngoài của mình. Về cách sử dụng trang phục em cần chú ý:
Không nên mặc áo quá chặt, bó sát… làm lộ rõ lưng cong. Nên mặc áo thụng, dáng thắng.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Mua kem upsize giúp phái đẹp cải thiện kích thước, độ săn chắc và nét quyến rũ, trẻ trung cho khuôn ngực của mình một cách an toàn và hiệu quả mà không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật tốn kém lại có thể gây đau đớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *