Tin tức

Lúa mì

Thường kích thích đường tiêu hóa và là một thứ “tạo chất nhầy”. Thử dùng bánh mì làm bằng các loại ngũ cốc khác như lúa mạch đen, và dùng các thứ bột điểm tâm làm từ gạo.
Đậu lăng: thường tạo thành một lượng chất khí nhiều, gây phiền phức trong ruột.
Nấm: thuộc họ nấm chứ không phải là một thứ rau củ và có thể ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của các vi sinh vật “tốt” trong ruột.
Cam: là thứ trái cây có tính acid cao nhất và có thể làm gan bị sung huyết.
Cà chua, rau bina hay đại hoàng (spinach, rhubarb): chứa nhiều acid oxalic, acid này có thể gây kích thích ruột.
Đậu phộng: là tác nhân gây dị ứng rất thường gặp và khó tiêu.
Làm sạch và rực sáng
Động tác bề mặt
Khi bạn đã làm sạch máu và đã tăng cường tuần hoàn máu, có lẽ bạn đã làm được nhiều cho da hơn là bất kỷ thứ xà phòng , dầu hay gel làm sạch da nào có thể làm. Da vân còn cần được điều trị tại chỗ, vì các tế bào chết sẽ tiếp tục tích tụ trên bề mặt và bụi bẩn cũng sẽ bám vào các tế bào già và các chất dầu tự nhiên. Nhưng nếu bạn thải ra ít độc chất hơn và tạo ra các tế bào mới lành mạnh nhanh chóng hơn, thì quá trình có thể rất nhanh chóng, đơn giản và tự nhiên.
Bạn không cần gì nhiều hơn là một mảnh vải flanen, dầu thực vật và nước. Dầu phải là thứ dẩu thích hợp nhất cho loại da của bạn. Nếu chưa chọn dầu, hãy thử dùng hỗn hợp các phần bằng nhau của dầu hạt quỳ, dầu trái bơ và dầu mè. Làm ướt khăn bằng nước nóng, vắt bớt, và ép nhẹ vào mặt bạn để làm cho các lỗ chân lông mở ra. Chế một ít dầu lên lòng bàn tay và xoa bóp thật nhẹ lên trên mặt, sử dụng một vài động tác làm tăng cường sự dẫn lưu bạch huyết để cho da bạn được làm sạch ở hai mức độ.
Rửa sạch miếng flanen, chùi thật sạch dầu và bụi bẩn bám theo dầu. Thường xuyên rửa sạch miếng flanen và đừng nôn nóng dùng khăn giấy để lau cho nhanh vì khăn giấy làm từ bột gỗ và có những vụn gỗ nhỏ li ti có thể dính vào da.
Lợi ích của việc đơn giản này có thể thấy được sau một hay hai tuần làm sạch mặt như vậy. Tuy nhiên, dù làm sạch thường xuyên, bạn cũng sẽ cần lột da mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *