Tin tức

Một thứ gì đó để cười

Để tái lập cân bằng nhịp điệu trị liệu, đặt hai bàn tay thật nhẹ trên sọ vá các phần khác của hệ khung xương. Điều đó giúp họ có khả năng xác định những vùng bị thắt hẹp hay bị căng thẳng và bằng một sự kéo giặt xoắn vặn tinh tế hệ não – xương cùng cho đến khi những điểm đối kháng được tác động và được giải phóng. Liệu pháp não – xương cùng nói chung là dễ chịu, tạo một cảm giác khoan khoái sâu sắc.
Thật khó mà có được một làn da mịn màng và rạng rỡ nếu bạn không biết cười một cách thích hợp. Để tránh bị sâu răng hay bị sạm màu răng, phải thường xuyên đi kiểm tra răng và điều trị răng bởi một nha sĩ ít nhất là sáu tháng 1 lần, phải kiểm tra thường xuyên hơn nếu bạn có hút thuốc hay uống rượu vang đỏ vì hai thói quen này làm nhuộm màu men răng. Bạn sẽ mỉm cười hơn khi bạn có hàm răng sáng bóng và những vết trám răng nâu cũ được thay bởi những vết thâm mới trắng sáng.
Nếu bạn là một trong số nhiều người bị ám ảnh sợ chữa rang, hãy thử liệu pháp thôi miên để loại bỏ sự lo lắng này đi.
Phải chải răng vào buổi sáng và buổi tối, tốt nhất là chà bằng vải nha khoa và bằng bàn chải điện. Chỉ cần vài phút là đường có thể tấn công men răng của bạn do vậy cần luôn luôn mang theo người một bàn chải răng du lịch bên mình để có thể chải răng ngay sau khi ăn một thứ đồ ngọt nào đó.
Các liệu pháp bổ sung
Có nhiều liệu pháp khác mà bạn có thể thử và có thể làm cho cơ thể bạn sống động trở lại từ đầu đến chân. Nhưng trong số những liệu pháp hứa hẹn có tác dụng nhiều nhất trên da bạn là phương pháp Bates, tắm bằng hoa, reiki, kỹ thuật Alexander, yoga, huấn luyện tự sinh (autogenic train – ing), châm cưu và kỹ thuật lăn (rolfing).
Hãy cười thoải mái
Việc chú y cẩn thận đến vệ sinh răng miệng sẽ làm tăng nụ cười của bạn trong một thời gian. Luyện tập chăm chỉ một môn thể dục và theo một chương trình xoa bóp tiêu tốn thời gian sẽ làm cho bạn cười thoải mái lâu hơn. Nhưng cuối cùng, sắc đẹp là điều gì sâu sắc hơn vẻ ngoài da, nếu bạn muốn mình trông được tươi trẻ, đừng quên phải cười thoải mái. Đó không chỉ là một liều thuốc giải độc cho làn da mà nay bạn đang quan tâm điều trị. Cười cũng sẽ làm cho những nếp gấp da lộ rõ trở nên những đường nhăn hấp dẫn mà mọi người đều yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *