Tin tức

Những câu hỏi liên quan đến sức khỏe

Nguồn phát động sự hứng thú về tình dục nằm ở trong ý thức và óc tưởng tượng của mỗi người chúng ta.
Mãn kinh sớm có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?
Việc cắt bỏ hoàn toàn buồng trứng sẽ đi đôi với hiện tượng mãn kinh, dù chưa tới tuổi. Cần chú ý tới các vấn đề huyết áp và cholesterol. Nên ăn nhẹ, giữ gìn vệ sinh để phòng tránh các vấn đề về tim mạch. Bác sĩ có thể khuyên dùng thuốc có hoócmôn sinh dục, nếu thấy cần.
Người phải phẫu thuật tuyến tiền liệt có còn khả năng hoạt động tình dục không?
Nói chung thì vẫn còn. Tuy nhiên, việc phóng tinh sẽ yếu hơn và nhiều khi không phóng ra ngoài mà lại bị dội vào bàng quang.
Dùng thuốc tránh thai về lâu dài có hại gì không?
Không có hại đối với người bình thường. Còn những người không thích hợp thì bác sĩ đã khuyên không dùng thuốc rồi. Đó là những người có huyết áp cao, tỷ lệ cholesterol trong máu cao, đã từng bị bệnh về tim mạch.
Nếu gia đình có bệnh di truyền thì phải làm gì?
Nếu ông , bà, cha, mẹ đã từng mắc bệnh ung thư, hoặc bệnh tim mạch thì con, cháu nên chú ý đi kiểm tra sức khoẻ đều về những căn bệnh này để có phương pháp phòng chống hoặc phát hiện bệnh sớm, nếu có. Nên ăn nhẹ, ít mỡ, nhiều chất xơ ( rau, hạt…), giảm ăn mặn, giảm ngọt, hạn chế uống rượu hoặc không uống, không hút thuốc lá, tập thể dục đều hàng ngày.
Có phương pháp nào làm cho người trẻ lại hay không?
Có nhiều phương pháp được mang danh là “cải lão hoàn đồng” (sửa già thành trẻ). Tuy nhiên, không có cơ sở khoa học nào xác nhận có sự trẻ lại của các tế bào. Người theo các phương pháp trên có thể cảm thấy sức khoẻ được phục hồi, người dễ chịu, khoan khoái, có hứng thú trong công việc kể cả hoạt động tình dục. Điều chủ yếu là nên sinh hoạt điều độ, luôn giữ cho mình có tinh thần lạc quan và yêu đời.
Những tia phóng xạ có làm người mau già đi không?
Trong thực hành trị bệnh những tia phóng xạ mạnh đã làm huỷ hoại các mô tế bào ung thư. Còn về những tia phóng xạ yếu thường gặp trong đời sống, thì chưa có chứng tỏ rằng chúng đã làm cho các tế bào bị lão hoá.
Những máy có khả năng ion hóa không khí có gây hại sức khỏe không?
Chưa có bằng chứng gì chứng tỏ những máy này có hại cả.
Có thể hy vọng trong những thế kỷ tương lai tuổi thọ trung bình của con người là 100 tuổi không?
Có thể hy vọng như thế. Nhờ sự tiến bộ của khoa sinh vật học nói chung và khoa sinh học nói riêng, cùng với ý thức về việc giữ gìn sức khỏe và khả năng biến đổi gien trong tương lai của con người, tuổi thọ trung bình của con người nhất định sẽ được nâng cao.
Có nên hoàn toàn tin tưởng vào các viện thẩm mỹ hay không?
Nên lựa chọn kỹ nơi mình định tới giải phẫu thẩm mỹ. Những nơi có tín nhiệm phải có bác sĩ có tay nghề cao có bằng cấp và giấy phép hành nghề của nhà nước cấp. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ săn sóc sức khỏe cho mình về nơi mình định tới, hoặc nhờ bác sĩ giới thiệu.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với sản phẩm dầu gió khuynh diệp giúp phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp trên như: sổ mũi, ngạt mũi, hắt hơi, cảm cúm, viêm xoang mũi, viêm họng…giúp long đờm, chống cảm cúm, cảm lạnh, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do các vết cắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *