Tin tức

Những chất bổ tăng sinh hoạt tình dục

Lúc đó những người đàn ông bị bất lực cũng sẽ không còn phải lo việc chữa trị nữa.
Tuy nhiên, việc hoạt động tình dục còn có những ý nghĩa rất tế nhị không thể chỉ coi là một thú vị về thể xác của một cá nhân, mà còn là trách nhiệm về nòi giống, sự biểu lộ tình cảm giữa những người khác giới với nhau và là điều kiện quan trọng để duy trì hạnh phúc của những lứa đôi. Bởi vậy, đã có không ít người đàn ông muốn chữa trị chứng bất lực không phải vì mình mà vì nghĩ tới người bạn đời cùng chung sống.
Các chất lợi dục
Từ xưa, người ta đã bỏ nhiều công sức đi tìm các loại thuốc tăng lực để sử dụng trong việc sinh hoạt tình dục. Nhiều vua chúa cùng những người dư tiền bạc đã đặt lòng tin của mình vào đủ các loại người, thầy phù thủy, mấy tay lang băm cho tới các thầy thuốc đạo mạo, mong họ điều chế được cho mình các loại thần dược mang lại sinh lực bền bỉ, những cảm giác khoái lạc tối đa, góp phần sinh ra được những đứa trẻ khỏe mạnh và xinh đẹp…
Cho tới nay ngoài một số thuốc có công thức điều chế phức tạp và khó hiểu, theo kinh nghiệm sử dụng, một số chất có nguồn gốc thảo mộc, một số thực phẩm, thức uống đã được nhiều người tín nhiệm là có tác dụng kích thích hoặc bổ dưỡng sinh lực, có lợi cho khả năng tình dục. Đó là các hương liệu có nhiều ở Châu Á như : quế, gừng, hạt mù tạt, hạt tiêu, rau mùi, rau thìa là, hoa đinh hương, cây bách hương, hành tỏi, ớt đỏ, lá kinh giới, cây hương thảo, cây bạc hà, dầu cây mỏ hạc, dầu tràm, dầu cây hoàng lan, v.v… Các nhà khoa học cho rằng những loài thực vật này có chứa những nguyên tố vi lượng, nhiều loại vitamin và những chất có tác dụng kích thích thần kinh làm giãn các mạch máu.
Củ nhân sâm đã được nhiều dân tộc ở Châu Á biết tới và sử dụng hàng nghìn năm nay như một loại thuốc tăng lực, bổ dưỡng thần kinh rất công hiệu. Ngày nay, nhiều nước công nghiệp ở Châu Á và Châu Mỹ cũng đã lấy giống nhân sâm về trồng và chế thành các thuốc viên.
Một số nước uống thường dùng hàng ngày như : nước trà, nước trái cây côla, cà phê, rượu (dùng ít) đều có tác dụng kích thích thần kinh. Ngoài ra, những chất và thực phẩm sau đây đều được cho là có lợi cho “sức khỏe tình dục” như : sữa ong chúa, tinh dịch cá, sò lông, dương vật và tinh hoàn dê, bò (ngọc dương, ngầu pín), những chất chiết xuất từ các tuyến nội tiết như tuyến thượng thận, tinh hoàn, tuyến yên, v.v…, lòng đỏ trứng, trứng cá hồi, socôla, cho tới rau atisô, mầm măng tây, cần tây, nấm củ…

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với sản phẩm titan gel chính hãng giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật: Giúp tăng tốc độ phát triển của các tế bào và các mô, qua đó giúp tăng kích thước dương vật mà không cần phải thực hiện phẫu thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *