Tin tức

Nhưng những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da

Loại kem lỏng hơn có thể tạo cảm giác làm ẩm da nhiều hơn, nhưng kết quả rất tạm thời vì phần lớn nước được xức lên trên bề mặt da sẽ bốc hơi. Bạn có thể có được hiệu quả tương tự bằng cách tạt nước hay phun nước lên mặt.
Ngoài ra, kết quả đạt được của các thứ kem dầu trong nước cũng có cái giá của nó. Vì có chứa nhiều nước, là chất dễ bị nhiễm trùng, những thứ kem này cần có nhiều chất bảo quản để ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Loại chất bảo quản thường gặp nhất là acid hydroxy – benzoic, mà về ngắn hạn có thể gây ra kích ứng da và về dài hạn có thể tích tụ lại trong cơ thể với những hậu quả chưa lường được. Đã có đề nghị cấm sử dụng chất bảo quản này ở Mỹ.
Nhưng những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da rất sẵn sàng kiếm chác trên một thị trường đang tăng trưởng lại đang sản xuất ra những chế phẩm hấp dẫn mới, được tiêu thụ dựa vào những khẳng định là có sáng tạo kỹ thuật nhiều hơn bao giờ hết. Do đó, các thứ kem dầu – nước truyền thống lại được thêm bằng những kem có chứa liposome, nanosphere và nhiều hệ thống khác được thiết kế để đưa nước vào trong da.
Mặc dầu có những kỹ thuật tinh vi trong những thứ kem đó; tất cả cố gắng đều tập trung vào những triệu chứng bên ngoài hơn là vào nguyên nhân bên trong. Thực sự là sâu bên trong hạ bì, nơi mà các tế bào có hơn 80% là nước, mới là nơi cần nước. Mỗi tế bào protein trong chất nền giống như gel hỗ trợ cho mô liên kết của da, được cấu tạo để hấp thu lượng mức ấp 1000 lần trọng lượng của chúng. Chúng cần được uống!
Cũng như thực phẩm, đối với nước, lợi ích lớn nhất là từ việc uống nước nhiều hơn là toan tính mức nước lên mặt bằng bất cứ cách nào.
Sử dụng hay đánh mất nước
Trong đời sống hàng ngày, cơ thể mất trung bình ít nhất 1,5 lít nước qua da, phổi, ruột và thận. Cơ thể phải mất nước như vậy để bài tiết các độc chất, trong đó có những độc chất gây ra những túi sậm màu dưới mắt và những độc chất tụ lại dưới da để nhô lên như những vết đốm. Đồng thời với việc bài tiết nước cơ thể cũng cần tạo ra khoảng 1/3 lít nước để đốt cháy gluco cho nhu cầu năng lượng.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với xịt khoáng evoluderm pháp giúp dưỡng ẩm vùng mắt, lấy lại sự tỉnh táo, không gây cay mắt hay kích ứng nào cho vùng da nhạy cảm này, làn da luôn khỏe mạnh, săn chắc và rạng rỡ tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *