Tin tức

Những thức ăn có năng lượng

Bất cứ loại cảm xúc tiêu cực nào cũng giống như xiềng xích quần vào hệ miễn dịch và có thể kéo nó xuống. Cố gắng giữ vẻ mặt vui tươi, hy vọng, ý nghĩ vui vẻ làm cho hệ thống miễn dịch có thể chống đối với bệnh tật trong thời gian dài hơn.
Có vài thứ làm tăng cường hệ miễn dịch như các loại hạt là những thức ăn có năng lượng đã được xác định. Có một loại hợp chất trong tất cả các hạt, bao gồm các loại đậu và hạt, là chất ức chế protease (Pis) nó hạn chế lượng dinh dưỡng mà kháng nguyên cần có. Nói một cách khác nó giúp làm “chết đói” những kháng nguyên xấu này. Nhai hạt hướng dương hay hạt bí ngô, ăn bánh làm từ ngũ cốc lứt và các loại ngũ cốc đã nấu, và các loại rau khác nhau đều tăng cường hệ miễn dịch.
Tất nhiên, có một số chất dinh dưỡng rất cần để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Đó là vitamin A, và C và sulfur (lưu huỳnh). Các loại rau lá xanh sẫm cũng rất giàu cả hai loại vitamin này cũng như các quả và rau màu đỏ hay da cam. Nhiều những loại trên có thể ép lấy nước: rau mùi tây, củ cải, táo, cà rốt và cam. Để tiện hơn, bạn có thể trộn một vài loại nước ép cô đặc này với nước.
Hợp chất lưu huỳnh có thể có trong một số thực phẩm khác nhau: bắp cải, cải xoăn, su hào, cải Brusel, xúp lơ hoa xanh và hoa lơ, những thức ăn giàu lưu huỳnh khác bao gồm hành, tỏi, quả khô. Phần lớn những loại trên có thể ăn tươi hoặc nấu qua.
Nho và rượu vang, loại đỏ sẫm thì tốt hơn và cũng tốt cho việc tăng cường hệ miễn dịch. Nó đã được kiểm nghiệm ở nhiều la – bô khác nhau trên thế giới và được chứng tỏ rất có hiệu lực đối với các kháng nguyên vi rút thông thường như cúm và herpes simplex.
Tất nhiên, chúng ta không nên quên rằng các loại thảo dược đã được công nhận theo y học cổ truyền từ thời xa xưa, nay được xác định có tính kháng sinh. Một vài loại có hiệu lực cao được liệt kê dưới đây và dạng hay được dùng nhất: cỏ ba lá đỏ (hàng ngày 2 chén), echinacea (cồn thuốc 15 giọt, ngày 2 lần), Goldenseal (2 nang, ngày 2 lần), tỏi (4 nang kyolic hàng ngày), cúc tiểu bạch (4 nang, hàng ngày), sâm (2 chén trà hàng ngày).
Người thực việc thực
Trong công việc, tôi luôn tình cờ gặp những phương thuốc khác nhau do nhiều vấn đề thông thường làm giảm tuổi thọ và làm già sớm. Thật kỳ lạ, những bệnh này xem ra đã sớm làm giảm hệ miễn dịch, không phải là những bệnh mà chúng ta luôn luôn đọc hoặc nghe thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *