Tin tức

Niêm mạc da có thể ngăn vi khuẩn xâm nhập không?

Tại sao da con người lại có màu sắc khác nhau? Nguyên nhân là do số lượng sắc tố trong da và tình trạng phân bổ không đều dẫn đến sự khác nhau về màu da. Sắc tố đen trong da của người da trắng ít nhất, vì thế da họ có màu trắng; sắc tố đen trong da của người da đen nhiều nhất, vì thế da họ có màu đen; sắc tố đen trong da người da vàng tương đối ít lại phân bổ ở lớp tế bào đáy vì thế da có màu giữa đen và trắng. Sắc tố đen sản sinh do tế bào tố đen, tế bào đen chủ yếu nằm ở lớp cuối cùng của biểu bì. Tại các vị tri khác nhau trên cơ thể, sự phân bổ sắc tố đen và các tế bào tố đen thì khác nhau. Sắc tố đen phân bổ khá nhiều ở rốn, quanh hậu môn, dương vật, nhũ hoa, xung quanh nhũ hoa, môi vì thế màu sắc ở đó tương đối đậm.
Niêm mạc da có thể ngăn vi khuẩn xâm nhập không?
Niêm mạc liền với da, một ở trong, một ở ngoài để bao bọc chặt cơ thể. Niêm mạc thường nằm phía trong các khoang như khoang miệng, khoang mũi, hậu môn, âm đạo, niệu đạo, v.v… Cơ quan nội tạng của cơ thể cũng có niêm mạc bao bọc như niêm mạc dạ dày, niêm mạc ruột, niêm mạc trong tử cung v.v… Niêm mạc hoàn chỉnh cũng giống như da, làm vật cản ngăn chặn các loại vi khuẩn gây bệnh, siêu vi trùng xâm nhập vào trong cơ thể. Bề mặt niêm mạc thường tiết ra chất dính có thể kết dính các loại bụi, khuẩn gây bệnh bài tiết ra ngoài cơ thể, niêm mạc cũng có thể tiết ra một số chất diệt khuẩn. Bề mặt niêm mạc cũng tồn tại một số vi sinh vật, nhưng chúng có thể hạn chế lẫn nhau, do đó duy trì được trạng thái bình thường của cơ thể. Nhưng nếu sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài sẽ hạn chế, kìm hãm đám vi khuẩn có ích trên niêm mạc vì thế tạo điều kiện sinh sôi nảy nở cho siêu vi trùng là tế bào khuẩn, làm con người sinh bệnh.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm bactefort được chiết xuất từ các thành phần thảo dược với những công dụng vượt trội bao gồm thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa và loại bỏ các triệu chứng do ký sinh trùng, giun sán gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *