Tin tức

Phương pháp ướp xác

Họ đặt chỗ trước với các công ty trên để khi vừa nhắm mắt, được đưa đi ướp lạnh ngay.
Có lẽ vì vậy mà ở một số nước công nghiệp (chủ yếu là ở Mỹ) đã xuất hiện những công ty chuyên nhận lưu giữ thân thể người vừa qua đời (cả người sống, nếu xin được giấy phép) ở môi trường nitơ lỏng (210oC).
Khách hàng của họ phần lớn là những người mắc trọng bệnh (như bệnh ung thư), không chữa trị được nữa. Họ đặt chỗ trước với các công ty trên để khi vừa nhắm mắt, được đưa đi ướp lạnh ngay và hy vọng rằng tới một ngày nào đó, ở thế kỷ này hoặc ở những thế kỷ sau, ngành y sẽ tìm được phương pháp hoặc thuốc chữa khỏi bệnh họ đã mắc phải. Lúc đó, người ta sẽ làm cho họ tỉnh lại để tiếp tục việc chữa trị.
Một số ít người, dù đang khoẻ mạnh cũng làm đơn tình nguyện xin được ướp lạnh để ngủ một giấc dài cho tới thế kỷ sau, chỉ vì tò mò muốn biết cuộc đời lớp con, cháu, chút, chit…mình ra sao.
Rồi đây, nếu họ được sống trở lại, liệu họ có được hạnh phúc hay không vì những thế hệ mai sau chắc chắn sẽ được thừa kế của những thế hệ trước những thành tựu về mọi ngành khoa học đề có thể tiến xa hơn nữa, nhưng cũng sẽ phải gánh chịu những hậu quả tệ hại của những sự việc mà ông cha mình đã gây ra trên trái đất này, khiến cho không khí và dòng nước bị ô nhiễm, nhiệt độ trái đất tăng cao, lớp băng ở hai cực bị tan, mực nước các đại dương dâng cao khiến cho các tai họa từ thiên nhiên ngày càng thêm dữ dội,…
Câu trả lời đành phải để dành cho những nhà khoa học của những thế kỷ mai sau.
Giải đáp các câu hỏi về sức khỏe và tuổi thọ
Nếu tuổi thọ của bố, mẹ, ông, bà đều cao thì có chắc rằng con cháu sẽ sống lâu hay không?
Tuổi thọ của ông, bà, cha, mẹ có thể coi như một cái vốn quý để lại cho đời sau. Tuy nhiên các con cháu phải biết giữ gìn vì cái vốn đó có thể hết sạch nếu họ ăn, uống không có điều độ, sa vào tệ nạn hút hít, đua nhau phóng xe ẩu, gây tai nạn cho mình và cho người.
Có loại da lành và loại da dữ hay không?
Có. Da lành là da ít bị viêm, nhiễm, chịu được ánh nắng hơn da dữ. Những người có lớp da mịn, mỏng, màu sáng ( trắng) cần phải chú ý bảo vệ da chống lạnh, chống nóng, nhất là cần tránh ánh nắng mặt trời hơn những người có màu da sẫm.
Đi nắng nhiều, da có dày lên không?
Không. Ánh nắng chỉ làm da sạm lại thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *