Tin tức

Sử dụng thuốc có hoócmôn sinh dục nam

Thuốc có hoócmôn sinh dục nam có tác dụng tăng cường thể lực, trí lực và sức khỏe tình dục.
Kể từ năm 1930 trở đi, việc dùng hoócmôn sinh dục testosterone của nam để làm thuốc chống lão hóa cho đàn ông được phát triển mạnh ở Mỹ (nhất là ở vùng California) và nhiều nước châu u.
Sở dĩ các nhà khoa học có ý tưởng, dùng hoócmôn sinh dục testosterone để làm thuốc chống lão hóa vì nhận thấy lượng hoócmôn này bị suy giảm ở đàn ông từ tuổi 50, 60 trở đi.
Thuốc có hoócmôn sinh dục nam có tác dụng tăng cường thể lực, trí lực và sức khỏe tình dục. Ngoài ra, thuốc có ảnh hưởng tốt tới da, làm da nhẵn và bóng khiến cho người dùng thuốc có vẻ trẻ hơn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc có hoócmôn không phải chỉ hoàn toàn có lợi. Tiêm thuốc testosterone sẽ ảnh hưởng tới tuyến yên và các tinh hoàn, làm giảm sự hoạt động của tinh hoàn trong việc sản xuất hoócmôn này cho cơ thể. Dùng liều mạnh, sẽ làm giảm khả năng sản xuất tinh trùng. Những vận động viên thể thao bị quy tội doping do đã dùng các thuốc kích thích có testosterone để tăng cường sức lực cho cơ bắp, cũng sẽ phải chịu hậu quả này. Với những người cao tuổi, thuốc có testosterone có tác dụng xấu tới tuyến tiền liệt, dẫn tới sự hình thành các khối u ác tính và bệnh ung thư, kể cả bệnh ung thư vú thường ít xảy ra với nam giới.
Bởi vậy, việc sử dụng thuốc có testosterone phải rất thận trọng, dù chỉ dùng với liều lượng nhỏ. Những người bị huyết áp cao, mắc bệnh suy gan, suy thận không được dùng loại thuốc này.
Việc sử dụng thuốc có hoócmôn sinh dục nữ (xem phần Thời kỳ mãn kinh)
Thuốc thường được dùng cho những phụ nữ còn có kinh nguyệt nhưng bị thiếu oestrogene và progesterone (hoócmôn sinh dục) và những người có liên quan tới hiện tượng mãn kinh để chống sự lão hoá da, sự suy xương và tăng cường sự sản xuất các chất nhầy ở bộ phận sinh dục.
Việc sử dụng thuốc có hoócmôn tăng trưởng (Somathormone)
Hoócmôn tăng trưởng được sản xuất ở tuyến yên, trước kia vẫn được dùng để chữa dị tật lùn bẩm sinh. Về sau, các nhà khoa học nhận thấy hoócmôn này còn có nhiều tác dụng khác nữa. Sự sản xuất ra hoócmôn này trong cơ thể người bắt đầu bị suy giảm từ tuổi 40 – 45. Việc chiết hoócmôn này từ tuyến yên của các động vật ra rất khó thực hiện. Hiện nay, người ta sử dụng gien để sản xuất hoócmôn này.
Trong những cuộc thử nghiệm ở Mỹ, các người già từ 60 tới 80 tuổi được tiêm thuốc vào bắp 3 lần mỗi tuần, đều nhận thấy có nhiều hiệu quả tốt đối với da, lá lách và gan, các mô mỡ bị tiêu bớt đi và các mô tế bào có dấu hiệu như trẻ lại.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với sản phẩm testoboss thúc quá trình sản sinh hormon sinh dục nam, tăng cường chức năng sinh lý và tăng sức khỏe toàn thân, bồi bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết, tăng cường mau huyết lưu thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *