Tin tức

Sự lão hóa

Đến một giai đoạn nhất định của phát triển lão hóa cần phải nhanh chóng làm sao tăng thêm sức khỏe của con người lúc về già và giảm đi những biến đổi theo tuổi tác.
Sự lão hóa đã trở thành một trong những vấn đề trung tâm của môn học tự nhiên hiện đại. Trong những thập kỷ gần đây lại càng có nhiều người, nhiều tổ chức tham gia nghiên cứu các vấn đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực này.
Với lão hóa. Vấn đề trên trở nên cấp bách, các vấn đề cần phải giải quyết: Lão hóa là gì? Vì đâu có sự khác biệt tuổi thọ của loài? Ta có thể vượt qua được ranh giới mà thiên nhiên đã sắp đặt hay không? Trong cuốn sách này còn đề cập đến nhiều vấn đề, có thể làm thay đổi quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ con người được không? Khả năng và hiện thực! các nhà nghiên cứu cho rằng đến một giai đoạn nhất định của phát triển lão hóa cần phải nhanh chóng làm sao tăng thêm sức khỏe của con người lúc về già và giảm đi những biến đổi theo tuổi tác trước khi làm tăng tuổi thọ thực sự.
Để đáp ứng những yêu cầu nói trên, quyển sách này đề cập đến những vấn đề liên quan: thứ nhất, phải kể đến những thành tựu lớn lao của khoa học y – sinh học mà hàng đầu là sự khám phá ra những cơ chế chuyển giao thông tin và di truyền, sinh tổng hợp protein, khám phá ra những cơ chế chức năng thuộc màng tế bào; phát hiện các quy luật chung của điều hóa, trao đổi chất và chức năng của cơ thể; một khi đã hiểu được cơ chế chủ yếu của lão hóa sẽ tạo khả năng hiện thực hóa những mong muốn của con người. Thứ hai, những nghiên cứu thực hành trong những năm gần đây đã chứng minh khả năng kéo dài sự sống của động vật và cho thấy khả năng ứng dụng một số kết quả trên người. Thứ ba, ở các nước phát triển số người có tuổi và người già đang tăng lên đáng nể trong xã hội, tạo nên sự già hóa dân cư, làm nảy sinh hàng loạt vấn đề lớn lao thuộc lĩnh vực xã hội – kinh tế. Thứ tư những biến đổi chuyển hóa, chức năng của cơ thể theo tuổi là cơ sở cho sự phát triển bệnh lý theo lứa tuổi, sự xuất hiện hàng loạt bệnh tật của con người là nguyên nhân đưa đến tử vong. Tất cả vấn đề đó nói lên rằng trong những năm gần đây sự lão hóa đã gây nên sự chú ý không chỉ đối với các nhà sinh học mà cả các nhà lâm sàng, các nhà kinh tế, các nhà dân số học v.v. Hiện nay trên thế giới có nhiều trung tâm, nhiều viện, nhiều nhà khoa học đang tập trung nghiên cứu những vấn đề liên quan đến lão hóa.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với kem chống nắng nature republic vừa làm kem lót trang điểm giúp lên tone da trắng hồng, vừa làm kem che khuyết điểm, vô cùng tiện dụng, chiết xuất từ mầm hoa hướng dương thiên nhiên nên không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *