Tin tức

Tắm bằng bồn tắm là lý tưởng nhất

Nước, may thay không cần phải là nước lạnh đông, tốt nhất là trong thực tế là bắt đầu ở nhiệt độ có thể chịu được là 20oC và giảm dần nhiệt độ theo thời gian, khi đã quen, hạn nhiệt độ còn 15oC. Tắm bằng bồn tắm là lý tưởng nhất, nhưng bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách tắm vòi sen; trong trường hợp nào thì cũng đừng cố nín thở vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự thích nghi của cơ thể với cái lạnh.
Vỗ nhẹ bằng tay
Làm tăng tuần hoàn cho mặt: Thỉnh thoảng bỏ qua việc tắm lạnh và bôi dầu hương thảo. Bạn sẽ cần một giải pháp nhanh chóng để tăng cường tuần hoàn. Tự đánh vào mặt mình là cách tốt nhất để đưa máu đến mặt và là một phương pháp quen dùng của các chuyên viên xoa bóp. Nhưng họ gọi là “độc tác vỗ”. Hãy thử thủ tục này trong 3 phút như sau:
Chéo hai bàn tay trên mặt trước cổ, dùng mặt trong của các ngón tay, vỗ vào phía đối diện của cổ, từ chân cổ cho đến cằm, tránh không vỗ trên khí quản.
Giữ mặt trên của bàn tay trái bên dưới cằm khoảng 4 cm. Mặt trên của bàn tay phải vô nhanh lên vùng bên dưới cằm, sử dụng mặt trên bàn tay trái như vật “hãm”.
Sử dụng mặt trong của các ngón tay cả hai tay, thực hiện các động tác vỗ mạnh lên khắp phần dưới của mặt. Bắt đầu một cách nhẹ nhàng quanh miệng và chuyển dần ra phía ngoài, vỗ hết cả hai má và ngừng lại ở phía trước tai. Nếu bạn dễ bị các tĩnh mạch hình sợi, chỉ thực hiện động tác nhẹ như chơi đàn dương cầm.
Sử dụng cả hai tay, với mặt trong của các đầu ngón tay, thực hiện các động tác vỗ mạnh khắp trán.
Dùng hai bàn tay chụm hờ vào nhau, “đập” khắp đầu bằng một động tác nới lỏng, thay đổi độ mạnh của động tác tùy vào mức nhạy cảm của từng vùng.
Dùng mặt trong của các ngón tay, thực hiện những chuyể động xoay vòng sâu trên toàn bộ da đầu, từ chân tóc đến đỉnh đầu, thao tác hết toàn bộ đầu.
Sử dụng luân phiên hai tay để “chải” tóc từ đường chân tóc lên đỉnh đầu, thực hiện những động tác dài, trượt sâu.
Bạn có bị nhiễm độc không?
Những người sống ở cuối thế kỷ 20 mà không có các độc tố từ môi trường trong máu là những người sống một lối sống tự cung tự cấp ở thôn quê. Hầu hết chúng ta đều không thể mơ đến lối sống đó và một số trong chúng ta cả, thấy lối sống đó là quá chán chường, lặng lẽ. Lối sống hiện đại ở thành thị là một lối sống có độc hại từ bản chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *