Tin tức

Tăng lượng cơ thể vi sinh ở người già

Khi già thấy tăng rõ rệt hệ vi khuẩn trong tất cả các phần của ống dạ dày – ruột. Một số tác giả khác nghiên cứu các vi sinh trong phân cho thấy có sự khác biệt do tuổi tác.
Tăng lượng cơ thể vi sinh ở người có tuổi và đặc biệt ở người già cơ bản là do các con đại diện của nhóm gây thối và loại vi khuẩn mang vi khuẩn gây bệnh. Tất cả những điều đó có thể gây ra biến đổi cấu trúc của màng nhầy, giảm chức năng tiết men của dạ dày và ruột – Người ta cho rằng trong những điều kiện cấu trúc các hốc nhung mao không thay đổi thì các vi sinh vật sẽ không rơi vào tiêu hóa màng, vì kích thước của nó lớn hơn các siêu hốc nhung mao! Và như vậy thủy phân màng diễn ra trong điều kiện hoàn toàn vô khuẩn, không có sự tác động của các vi sinh tham gia vào thủy phân thức ăn. Khi về già cũng do những biến đổi thuộc vi cấu trúc, các hốc nhung mao sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi hơn để nuôi dưỡng vi khuẩn, vì xuất hiện đường vào tự do của vi sinh vật đến các sản phẩm thủy phân, như các acid amin, các monosacarid v.v. Chắc chắn rằng đó là một trong các thời điểm làm tăng lượng các cơ thể vi sinh trong ruột lúc về già. Từ nhận thức đó không làm chúng ta ngạc nhiên rằng, sự ăn nhậu quá mức khi già sẽ đưa đến hệ thực vật chỉ đường ruột bình thường sang trạng thái rối loạn. Do đó nguyên nhân làm tăng các cơ thể vi sinh vật trong đường dạ dày – ruột mà ta đề cập đến sẽ làm giảm chức năng tiết của tuyến nước bọt, dạ dày, gan và ruột theo tuổi; các chất tiết ra từ các cơ quan vừa nói có khả năng diệt khuẩn. Ngoài ra khi giảm chức năng tiết của các cơ quan tiêu hóa trong khoang ruột sẽ làm tăng lượng các sản phẩm thủy phân không hoàn toàn, thứ đó có khả năng sinh ra vi sinh vật. Các quá trình thoái hóa trong ống dạ dày – ruột có vị trí đặc biệt, chúng tạo ra những điều kiện thuận lợi để sản sinh ra các vi sinh vật trong khoang và trong các tế bào biểu mô của màng nhầy. Điều đó sẽ gây nên biến đổi sự tương quan hệ thực vật chí khoang và màng của ruột, các quần thể của chúng khác nhau về số lượng, thành phần và hoạt tính sinh học. Tăng mức các cơ thể vi sinh khi già sẽ dẫn đến tổn thương các nhung mao của màng nhầy ruột non, hậu quả làm giảm hoạt tính men trong khu vực tiêu hóa màng, (phát hiện thấy nhờ phương pháp hóa – tế bào).

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm glucosamine kirkland bổ sung Glucosamine 1500mg kèm theo hoạt chất giảm đau MSM 1500mg giúp chấm dứt nhanh chóng những cơn đau viêm xương khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong dịch khớp và sụn hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *