Tin tức

Thần dược AND

Các nhà khoa học đã khuyên chúng ta nên suy nghĩ và cẩn thận trước những loại thuốc được quảng cáo là được điều chế từ AND.
Nếu các tín hiệu này bị phát sai, tế bào không nhận được sinh lực sẽ bị lão hóa. Nếu lựa chọn được những AND tốt để cung cấp sinh lực cho tế bào thì có thể làm cho tế bào trẻ lại.
Có một số nhà sinh học tuyên bố đã loại được các gien phát ra những tín hiệu sai làm lão hoá tế bào ra khỏi nhân tế bào để thay thế bằng những gien lành mạnh. Các gien lành này được họ đưa vào thành phần các thuốc uống và thuốc tiêm.
Trước những lời tuyên bố về khả năng siêu phàm trên, nhiều nhà khoa học đã tỏ ý nghi ngờ. Theo họ, ngay cả các chuyên gia xuất sắc có tầm cỡ quốc tế cũng chưa phân biệt được các gien hỏng với các gien tốt rồi lại lại chọn chúng và tách chúng ra để thay thế. Sau đó, lại còn phải đưa tất cả vào thành phần các dược phẩm và tổ chức sản xuất thuốc một cách đại trà theo kiểu công nghiệp! Đó là những công việc rất tinh vi mà ngành phân tích của khoa sinh vật học hiện đại cũng khó thực hiện, nếu không dám nói là không thể làm nổi.
Bởi vậy, các nhà khoa học đã khuyên chúng ta nên suy nghĩ và cẩn thận trước những loại thuốc được quảng cáo là được điều chế từ AND. Lại có một số thuốc được quảng cáo có AND trộn với các chất chiết xuất từ các bộ phận cơ thể động vật như: Adena C, Dynerval, Nergitone, Ostéogène, Tonitensyl… có công dụng chống mệt, chống tác dụng của tia phóng xạ, làm lành các vết thương v.v… Do sự cả tin của người tiêu dùng mà những loại thuốc này có thể gây cho họ một số “cảm tưởng giả tạo” về tác dụng của thuốc, ấy là chưa kể tới sự phản ứng tất nhiên của cơ thể nếu bị tiêm thuốc có gien lạ.
Biệt dược prôcain
Prôcain là một dược phẩm được ngành y biết tới từ lâu thường được sử dụng làm thuốc giảm đau hoặc gây tê cục bộ. Vào năm 1930, các công trình nghiên cứu của giáo sư Leriche tại Pháp cho biết prôcain còn có tác dụng làm giãn các mao mạch nên có thể sử dụng để chữa trị một số bệnh về mạch. Trong những năm đầu của thập kỷ 60, nữ bác sĩ Aslan, người Rumani đã điều chế một loại thuốc mang tên Gerovital H3 trong thành phần có prôcain, kali sunfit, axít benzoic, và Natri phốtphát. Theo bác sĩ Aslan, các chất phụ có tác dụng làm tăng tính hiệu quả của prôcain trong thuốc. Gerovital H3 có công dụng “cải lão hoàn đồng”, khi tiêm vào bắp hoặc tiêm rất chậm vào mạch máu, sẽ kích thích toàn cơ thể làm tăng cường trí nhớ và khả năng suy nghĩ, ngủ ngon, ăn được, có ảnh hưởng tốt tới thị giác, tới xương khớp, tới hệ thống tim mạch, làn da mịn màng hơn, cải thiện tình trạng rụng tóc hoặc bạc tóc, tăng cường sức khỏe tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *