Tin tức

Thận được làm tràn có hiệu quả hơn

Khi bắt đầu uống nhiều nước hơn, cơ chế tự nhiên được đánh thức trở lại và bạn bắt đầu thấy khát nước nhiều hơn. Trong một thời gian ngắn, bạn cần lượng nước mà cơ thể bạn thật sự có nhu cầu. Nhưng điều kỳ lạ là bạn không bao giờ có cảm giác khô cổ, vì đó là một trong những triệu chứng sau cùng của mất nước, không phải là triệu chưng đầu tiên.
Khi cơ thể cần nước, nó sẽ gởi tín hiệu qua nhiều hệ thống khác nhau, những hệ thống này tự thể hiện bằng những triệu chứng tinh tế. Có thể là cảm giác ngừa trong mũi hay chớm có cảm giác mệt mỏi. Những triệu chứng của cơn khát thật sự tùy thuộc vào từng cá nhân và bạn bắt đầu nhận biết chúng theo bản năng của mình. Khi bạn đã bắt đầu thì không có gì khó, vì những lợi ích gồm cả việc gia tăng năng lực là rất cụ thể; và đừng sợ tuân theo bản năng như vậy bạn cũng không phải thường xuyên vội vã chạy vào toilet, vì dung tích bàng quang của bạn sẽ dần dần tăng lên khi bạn uống nhiều hơn.
Những lợi ích cho mặt của việc uống nước nhiều không chỉ là sự gia tăng nguồn nước cung cấp cho các tế bào hạ bì để làm cho chúng phình ra mà còn có nhiều lợi ích khác nữa. Tái cung cấp nước cho cơ thể bằng việc uống nhiều nước có thể có lợi cho da bạn bằng nhiều cách.
Ở những người da khô đến bình thường, uống nhiều nước kích thích các tuyến bã nhờn để tạo ra nhiều chất dầu hơn, dầu lại giữ lại nhiều ẩm hơn, nhưng cũng đừng lo, điều này cũng không làm cho da dầu bị nhiều dầu hơn.
Thận được làm tràn có hiệu quả hơn, do đó có ít độc chất di chuyển lên mặt hơn.
Các cơ ở mặt và ở các nơi khác trở nên mạnh và đàn hồi hơn, chúng phải có ba phần tư là nước và nếu chúng bị mất 3% lượng nước này, thì chúng sẽ mất 10% sức mạnh.
Mô liên kết trở nên ít cứng hơn khi được cấp nước, do vậy gelatin mà mô liên kết bắt nguồn trong đó trở nên đàn hồi hơn và các nét trên mặt ít cố định hơn. Một hiệu quả thẩm mỹ khác là uống thêm nhiều nước thường cũng làm cho bạn giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *