Tin tức

Tìm kiếm giải pháp trẻ hóa của phụ nữ

Tuy nhiên, những lối nói khéo đó không thuyết phục được ai. Người ta đang chen lấn nhau đến các mỹ viện, các nhà bào chế và chuyên viên thẩm mỹ để tìm kiếm những phương thức điều trị. Các bác sĩ chỉnh hình, các dược sĩ và các chuyên viên phòng thí nghiệm trong các viện bào chế mỹ phẩm là những pháp sư tân thời, mọi người gởi gắm niềm tin về nhan sắc mong manh và phù phiếm của mình cho họ. “Trẻ hóa” đang là một thánh đường của công nghiệp sắc đẹp.
Thật sự thì điều này đã luôn luôn là mối bận tâm của phái nữ và là một điều được cho là đáng để chấp nhận rủi ro . Vào hế kỷ XVII, những phụ nữ “gan dạ”, đã muốn lột bỏ bề mặt da của mình bằng nước cường toan và đã gây ra những kết quả hủy hoại. Trong thời hiện đại gọi là căng da mặt hay “tái tạo bề mặt”, (như một số bác sĩ lịch sự thích gọi) quy trình có tính khoa học và có thể kiểm soát được hơn, nhưng không hề bớt đi sự đau đớn hay thô thiển. Qua bốn thế kỷ bận tâm và thử nghiệm, chúng ta vẫn còn thất bại bất chấp mọi nỗ lực để khám phá ra một cách lột da mặt luôn luôn thành công.
Nhưng trong một thời đại kỹ thuật tiến bộ nhanh chóng, người tiêu dùng luôn tin chắc rằng những hóa chất mới được tổng hợp, những công nghệ mũi nhọn hay trình độ của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ làm trẻ lại làn da của mình. Mặc dầu không có điều gì có thể cho một giải pháp dễ dàng và tức khắc (và chúng ta biết điều đó), chúng ta vẫn tiếp tục tốn tiền nhiều hơn bao giờ hết cho tất cả các dạng điều trị chống lão hóa. Bất kể là từ việc chấm các ngón tay vào một lọ kem có nhãn “trẻ hóa” hay trải qua những ngày khó chịu sau khi bị “tấn công” bằng tia laser.
Cuối cùng, sẽ không có gì thỏa mãn được bản thân con người tiêu dùng, họ luôn có khuynh hướng trông đợi những kết quả tức thì nhưng không hề hiểu biết gì về da hay về thứ kỹ thuật hứa hẹn là ủi thẳng da. Một thì trường hấp dẫn và đầy lợi nhuận đang lôi cuối mỗi năm càng nhiều khách hàng hơn, người tiêu dùng phải trả giá để được hiểu biết.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với kem trị sẹo klirvin của nga là loại kem trị sẹo đến từ nước Nga với thành phần thảo mộc tự nhiên làm biến mất hoàn toàn sẹo thâm, sẹo mụn, rạn da và ngay cả các vết sẹo lồi, sẹo lõm cũng dần phẳng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *