Tin tức

Tình dục và nỗi lo của đàn ông

Không ít các bà vợ giận chồng khi gặp trường hợp này do nghĩ rằng chồng đã thờ ơ với mình hoặc không có nhiệt tình, không chịu cố gắng.
Do có sự thay đổi về sinh lý nên thông thường số phụ nữ cảm thấy mình trở nên lạnh nhạt với vấn đề tình dục, bao giờ cũng cao hơn nam giới. Những cuộc điều tra của các nhà chuyên môn cho biết chỉ có một phần ba số phụ nữ trên 50 tuổi vẫn cảm thấy ham muốn bình thường, trong khi ở nam giới là ba phần tư vì ở độ tuổi cao, dù lượng tinh trùng ở người đàn ông có thể bị giảm đi, nhưng vẫn được sản xuất liên tục cho tới cuối đời.
Nhìn chung có rất nhiều người ở độ tuổi ngoài 70 vẫn cảm thấy sung mãn và có ham muốn về tình dục. Đó cũng là biểu hiện tốt của sức khỏe. Tuy vậy, các cụ – phần lớn là các cụ ông – thường gặp một số trở ngại khó giải quyết như : thiếu người bạn khác giới hưởng ứng với mình, còn xã hội chung quanh thì lại thường cứ nghĩ rằng vấn đề này chỉ dành cho lứa tuổi trung niên và thanh niên.
Nỗi lo của đàn ông
Trong kho tàng truyện tiếu lâm thế giới, có một câu đố vui : “Có vật gì vừa nhẹ nhất lại vừa nặng nhất” ? Câu trả lời là “Cái ấy” của đàn ông và được giải thích rằng “nó” nhẹ nhất vì chỉ cần một ý nghĩ thoáng qua về tình dục cũng đủ khiến “nó” đứng phắt dậy trong cái tư thế như muốn phóng mình vào vũ trụ. Nhưng “nó” cũng nặng nhất vì nhiều khi, đã ỉu xìu thì không có cách nào nâng nó lên được ! Phần sau của lời giải đáp này đã đề cập tới một hiện tượng sinh lý rất thực là : sự cương cứng của dương vật không phụ thuộc vào ý chí của con người. Sự nhận biết này đôi khi rất quan trọng trong cuộc sống lứa đôi vì có không ít các bà vợ giận chồng khi gặp trường hợp này do nghĩ rằng chồng đã thờ ơ với mình hoặc không có nhiệt tình, không chịu cố gắng ! Suy diễn như vậy thật là oan cho họ.
Dương vật là phần ngoài của bộ máy sinh dục nam, phần sử dụng chính khi quan hệ tình dục, giống như một cái ống, cấu tạo bên trong bởi một hệ thống các hang và vật thể xốp, được nối với các mạch máu dọc theo suốt chiều dài. Khi van của các mạch mở, máu tràn vào đầy hệ thống này khiến cho toàn dương vật phồng lên và cương cứng. Khi van đóng các cơ co lại làm dương vật trở nên nhỏ và mềm xìu.
Sự đóng mở của các van phụ thuộc vào một bộ phận chỉ huy phức tạp gồm nhiều thành phần từ hệ não – tủy, hệ thần kinh giao cảm cho tới một số hoócmôn của các tuyến nội tiết được tiết ra tùy theo tình hình cơ thể bị kích thích hoặc bị dao động vì tình cảm.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Khi mua titan gel - sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, đã được nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Đặc biệt với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên gel Titan an toàn cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *