Lăn khử mùi

Top 7 thực phẩm gây mùi hôi cơ thể mà bạn nên tránh

Top 7 thực phẩm gây mùi hôi cơ thể mà bạn nên tránh

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi cơ thể trong đó việc sử dụng thực phẩm cũng có thể làm cho mùi cơ thể của bạn trở nên khó chịu hơn. Sau đây là top 7 thực phẩm gây mùi hôi cơ thể mà bạn nên tránh nếu như không muốn mọi hoạt động giao tiếp của bạn diễn ra trong sự gò bó mất tự tin.

Top 7 thực phẩm gây mùi hôi cơ thể mà bạn nên tránh
Top 7 thực phẩm gây mùi hôi cơ thể mà bạn nên tránh

Những loại thực phẩm khiến mùi cơ thể của bạn trở nên khó chịu
1. Tỏi
– Tỏi là một loại gia vị rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Trong thành phần của tỏi có chứa nhiều chất giúp cho hệ miễn dịch được tăng cường nhưng tỏi cũng là thức ăn khiến cho mùi cơ thể của bạn trở nên khó chịu.
– Trong tỏi có chứa một hợp chất có tên gọi là Allicin khi hợp chất này bị phá vỡ nhanh chóng sau khi được tiêu thụ trong cơ thể thì sẽ gây ra vi khuẩn. loại vi khuẩn này kết hợp với mồ hôi và nước bọt sẽ dẫn tới mùi cơ thể rất khó chịu.
2. Hành tây
– Hành tây có thể lưu lại mùi khá lâu trên cơ thể và những chất lưu huỳnh có trong hành tây là nguyên nhân khiến cho mùi cơ thể trở nên khó chịu, đây cũng là thực phẩm mà bạn cần tránh.
3. Măng tây
– Măng tây cũng chính là loại thực phẩm khiến cho mùi cơ thể của bạn trở nên khó chịu. Trong thực phẩm này có chứa thioester và methanethiol đây là loại hợp chất lưu huỳnh có thể bị phân chia thành các thành phần hóa học khi vào cơ thể và là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể.
4. Các loại rau xanh họ cải
– Trong các loại rau xanh họ cải có chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao cụ thể là kali và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, những loại rau này lại có chứa nhiều chất lưu huỳnh đây là những chất hóa học gây mùi cơ thể khó chịu và thể hiện rõ ràng nhất khi cơ thể bạn bị đỗ mồ hôi.
5. Rượu
– Rượu luôn là thực phẩm nằm trong danh sách các sản pẩm có gây hại cho sức khỏe con người và đồng thời cũng khiến cho mùi hôi trên cơ thể trở nên khó chịu hơn rất nhiều lần.
6. Dầu cá
– Dầu cá là thực phẩm giúp bạn bổ sung hàm lượng omega 3 cho cơ thể và có lợi cho sức khỏe nhưng hầu hết các chất bổ sung vi chất từ dầu cá đều có chứa các tạp chất có thể gây ra mùi tanh khó chịu trên cơ thể.
7. Cà phê
– Cà phê là thực phẩm có khả năng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn và gây ra mùi khó chịu. Nó còn khiến cho hơi thở của bạn trở nên khó chịu sau khi dùng.

Những loại thực phẩm được Chiaki shop liệt kê trong bài viết trên chính là những loại thực phẩm mà bạn nên tránh hoặc cần hạn chế sử dụng nếu như không muốn mùi cơ thể của mình trở nên nặng hơn và gây sự khó chịu cho bản thân.

Xem thêm tại đây: http://lamdepdongian.com/top-7-thuc-pham-giup-tao-huong-thom-cho-co-the/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Nhiều người băn khoăn sản phẩm lăn khử mùi etiaxil có tốt không? Sản phẩm giúp bạn năng động và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời cũng như kiểm soát tốt mồ hôi vùng nách nhạy cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *