Trị sẹo

Top thuốc trị sẹo tốt nhất trả lại sự tự tin cho bạn

Top thuốc trị sẹo tốt nhất trả lại sự tự tin cho bạn

Những vết sẹo lồi, lõm do tai nạn, phẫn thuật hay do mụn đều khiến bạn mất tự tin, đặc biệt là trên khuôn mặt. Với những vết sẹo lâu năm, có chỗ sẽ được mờ đi nhưng có chỗ lại không. Thì chúng ta, phải tìm kiếm giải pháp cho những vết sẹo đó? Các bạn hãy cùng siêu thị tiện lợi Chiaki.vn để xem qua top thuốc trị sẹo tốt nhất hiện nay. Để trả lại sự tự tin cho bạn nên sử dụng và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé.

Top thuốc trị sẹo tốt nhất trả lại sự tự tin cho bạn
Top thuốc trị sẹo tốt nhất trả lại sự tự tin cho bạn

Top 6 thuốc trị sẹo tốt nhất mà bạn nên biết
1. Kem trị sẹo Gentacin 10g của Nhật Bản
Với thành phần có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa vết thương lan rộng và phát triển. Sản phẩm giúp đặc trị sẹo lồi, sẹo thâm, seo sau tai nạn, sẹo sau phẫu thuật, sẹo sau sinh, sẹo sau mụn, sẹo do bỏng và tái tạo làn da khỏe khoắn.
Giá sản phẩm là 150.000 vnđ
2. Strataderm – Kem trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả từ Thụy Sĩ
Strataderm là 1 loại kem trị sẹo lồi dạng gel được các bác sĩ khuyên dùng nhằm điều trị hầu hết các vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo trên vết thương đã liền da hay vết sẹo đã cũ lâu năm. Sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu về điều trị sẹo và sản xuất theo công nghệ mới từ công ty dược nổi tiếng tại Mỹ
Giá sản phẩm là 410.000 vnđ
3. Kem mờ sẹo Scar Esthetique 10g hiệu quả của Mỹ
Kem mờ sẹo Scar Esthetique được nhập khẩu của Mỹ, an toàn với mọi làn da, chuyên trị các vết sẹo lõm, sẹo thủy đậu, sẹo thâm, sẹo do mụn trứng cá,..Đây được xem là sản phẩm mờ sẹo hiệu quả hiện nay dành cho cả nam và nữ.
Giá sản phẩm là 295.000 vnđ.
4. Mederma Advanced – Kem trị sẹo hiệu quả
Mederma Advanced scare gel là một loại kem trị sẹo hiệu quả của Mỹ được bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên dùng để trị các vết sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm từ nhiều năm trước trên cơ thể, giúp bạn luôn tự tin với khuôn mặt sáng và làn da không sẹo.
Giá sản phẩm là 620.000 vnđ.
5. Kem trị sẹo Kobayashi 15g của Nhật, dạng gel
Kem trị sẹo Kobayashi là sản phẩm thuộc thương hiệu Kobayashi nổi tiếng hàng đầu tại Nhật. Các bạn sẽ không còn lo lắng hay thiết tự tin về những vết sẹo, sẹo bỏng, sẹo lâu năm, sẹo thâm sau khi sử dụng kem trị sẹo Kobayashi, công dụng của sản phẩm sẽ khiến bạn phải bất ngờ.
Giá sản phẩm là 200.000 vnđ
6. Kem Mitosyl trị sẹo, mờ thâm, trị hăm hiệu quả từ Pháp
Kem Mitosyl với thành phần chính là dầu gan cá, zinc oxit giúp trị sẹo, mờ thâm và trị hăm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp, được chứng minh là an toàn, hiệu quả tối đa.

Với 6 thuốc trị sẹo được cung cấp từ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được loại phù hợp nhất với mình rồi đúng không. Hãy nhấp vào website để mua hàng ngay nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdatrang.vn/top-thuoc-tri-seo-tot-nhat-tra-lai-su-tu-tin-cho-ban/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *