Tin tức

Ung thư tụy

Ung thư thực quản
Ung thư thực quản có thể do vi rút hoặc do ăn uống nóng quá. Nhiều đàn ông Nhật bị bệnh này vì có thói quen uống nước trà thật nóng. Theo tục lệ, phụ nữ Nhật thường uống sau chồng lúc trà đã bớt nóng, nên rất hiếm người bị bệnh.
Ung thư gan
Ung thư gan thường do bệnh viêm gan hoặc một điểm ung thư khác truyền sang. Bởi vậy, chữa trị khỏi bệnh ở các điểm có khả năng lây sang gan cũng là phương pháp bảo vệ gan.
Nhìn chung, tất cả những thức ăn, thức uống đều có ảnh hưởng trực tiếp tới đường tiêu hoá. Vì vậy, chúng ta cần phải tránh, không dùng các chất có tính kích thích tế bào như rượu và thuốc lá, không ăn các thực phẩm có pha phẩm màu có độc tính, các rau, quả và nông sản còn mang dấu vết của thuốc trừ sâu, phân bón, chất kích thích và những hoá chất khác. Cần đề phòng và lưu ý tới các thông tin về các thực phẩm từ động vật hoặc thực vật đã được biến đổi gien hoặc nuôi, trồng, gây giống v.v… bằng những phương pháp lạ chưa được khoa học công nhận hoặc được nuôi, trồng ở những địa điểm bị ô nhiễm nặng bởi khói độc hoặc chất thải từ các nhà máy.
Không nên ăn nhiều thịt nướng vì nhiều nhà khoa học cho rằng có quá nhiều protein tích tụ trong miếng thịt nướng cũng là một yếu tố thuận lợi để mầm ung thư phát triển.
Ung thư vú
Ung thư vú thường gặp ở nhiều phụ nữ là loại bệnh gây ra con số tử vong cao, cần phải được chú ý đặc biệt. Để có thể phát hiện bệnh sớm, người phụ nữ phải biết cách tự nhận xét và khám vú mình hàng ngày mỗi khi tắm.
Khi dấu hiệu nghi ngờ có u cần đi khám bệnh ngay để được bác sĩ chuẩn đoán bằng phương pháp siêu âm. Việc phát hiện bệnh càng sớm càng tốt vì sẽ hạn chế diện tích và thể tích cơ thể cần phải phẫu thuật và cắt bỏ. Những yếu tố làm tăng nguy cơ bị bệnh của người phụ nữ là: trong gia đình dòng họ đã có người bị bệnh ung thư vú, bản thân đang hút hoặc nghiện thuốc lá, không có con, đã từng có khối u hoặc bị kén ở tuyến sữa.
Ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung cũng là loại bệnh phổ biến ở phụ nữ. Các bác sĩ thường khuyên phụ nữ từ 30 tuổi trở đi xét nghiệm tế bào âm đạo định kỳ sớm phát hiện bệnh.

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sử dụng sản phẩm thuoc fucoidan để bổ sung thiếu hụt và tăng cường hấp thu đến từng tế bào cơ thể, phát hiện và cô lập tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *