Tin tức

Xác định đúng nguồn gây stress

Một số liệu pháp như căng da mặt bằng các đầu ngón tay, được áp dụng trực tiếp lên trên mặt. Một số khác như liệu pháp phản xạ, tác động lên mặt thông qua những phần khác của cơ thể. Cũng có một số liệu pháp nhằm vào mục đích thư giãn toàn thân và tác động đến mặt bằng cách làm dịu toàn bộ hệ thần kinh. Một đợt trị liệu có thể là không rẻ, nhưng sự bình yên trong tâm trí và một làn da rạng rỡ phải có giá của nó?
Vậy bạn hãy tự giúp mình tại nhà hay giao phó mình cho đôi bàn tay có khả năng xoa dịu của một nhà điều trị có kinh nghiệm. Bằng bất cứ cách nào, phải học để thư giãn – tái sinh và trẻ hóa.
Stress hàng ngày là một phần của cuộc sống đối với hầu hết mọi người và giải pháp là đương đầu. Nhưng đương đầu không có ích gì trong việc làm giảm nguồn gây stress, do vậy hậu quả của stress chỉ bị chậm lại. Giải pháp thật sự là phải học cách sử lý nguồn gây stress.
Do vậy, trước khi áp dụnng bất kỳ kỹ thuật đặc biệt nào, hãy cố làm giảm stress trong cuộc sống bằng một vài biện pháp đơn giản thông thường.
Trước hết, hãy liệt kê tất cả những gì gây stress cho bạn và tìm ra biện pháp để giải quyết vấn đề. Những tình thế khó xử không giải quyết được, một phần là do thiếu năng lực, là nguyên nhân chính gây ra stress trong cuộc sống của chúng ta. Thường thì luôn luôn có một giải pháp, dầu bạn có thể phải cần một người bạn tốt hay một nhà tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn xác định ra giải pháp.
Trong xã hội hiện đại, sự phân chia công việc giữa cá giới đang mất dần, thiếu thời gian là một nguồn gây stress đang gia tăng. Làm sao bạn có thể rước con ở trường kịp khi bạn đang gấp trở về nhà để nấu cơm? Làm sao có thời gian để mua thức ăn cho buổi cơm chiều khi bạn phải bàn chuyện tiền nong với chồng mình? Làm sao có thời gian để yêu nhau hi bạn bận xem TV đến nửa đêm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *